Đà Nẵng - Bồ Đào Nha và Thụy Điển chuẩn bị trận địa pháo bên bờ sông Hàn

(NTD) - Để có những màn pháo hoa đẹp ngây ngất, thỏa mãn sự mong chờ của khán giả, các đội tham dự DIFF đã miệt mài ở trận địa pháo bên bờ sông Hàn, Đà Nẵng.

VUNP2321Miệt mài chuẩn bị cho đêm thi đấu 9/6 (ảnh VUNP)

Những cơn nắng nóng đã không làm giảm đi không khí khẩn trương của cả hai đội Thụy Điển và Bồ Đào Nha. Đội DIFF nào cũng mong muốn sẽ đem lại cho khán giả những màn trình diễn bất ngờ, thú vị.

Trao đổi với phóng viên, đội Thụy Điển cho biết sẽ tập trung kể về những cây cầu, con sông, cũng như tình bạn giữa hai nước Việt Nam và Thụy Điển. Đội trưởng đội DIFF Thụy Điển cho hay, mối quan hệ giữa Việt Nam- Thụy Điển đã được xây dựng từ trong chiến tranh, khi mà Thụy Điển được biết đến là người đồng minh quan trọng của Việt Nam. Đây cũng là lí do chính để đội chúng tôi kể câu chuyện về tình bạn giữa 2 nước.

VUNP2269Thụy Điển phát huy sức mạnh âm nhạc - Bồ Đào Nha sẽ đưa rock để gắn bó tình bạn (ảnh VUNP)

Như đã thông tin, đội DIFF Thụy Điển sẽ phát huy sức mạnh về âm nhạc, sẽ thiết kế DJ và lựa chọn các bản nhạc đặc sắc trong màn trình diễn của mình, đặc biệt là âm nhạc liên quan đến những cây cầu và trong đó có một số nhạc rock của thập niên 80.

Đội Bồ Đào Nha bước vào đêm thi “Nhịp cầu khát vọng” với nhiều cảm xúc. Họ muốn mang văn hóa của chính nước mình cho khán giả Việt Nam. Trong đêm trình diễn của mình, đội Bồ Đào Nha sẽ mang đến những cảm giác hạnh phúc cùng công thức trình diễn đặc biệt để gây ấn tượng với khán giả. Đây là lần thứ 2 đội tham gia nên hi vọng sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khán giả.

Đội này cũng cho hay, Người Bồ Đào Nha rất thích rock vì nó giúp con người trên thế giới gắn bó, xích lại gần nhau hơn và đây là ngôn ngữ của tình bạn, hi vọng đây là tín hiệu tốt để giúp đội Bồ Đào Nha đạt được mục đích trong cuộc thi này

VUNP2301
Trận địa pháo của Bồ Đào Nha và Thụy Điển cho đêm Nhịp cầu khát vọng (Ảnh VUNP)

Rất bí ẩn, Đội Bồ Đào Nha cho rằng, cái tên Luso của đội có mang tới sự khác biệt so với các đội thi khác hay không, hi vọng khán giả sẽ theo dõi đến phút cuối cùng phần trình diễn của Bồ Đào Nha để có thể đánh giá chính xác về sự khác biệt của đội.

Được biết, trong đêm 9/6 tới đây, Thụy Điển sẽ sử dụng khoảng 3.500 pháo với nhiều loại khác nhau. Đội cũng sẽ sử dụng công nghệ đặc biệt gồm có 2 bộ điều khiển, 1 bộ sử dụng cho pháo tầm cao và 1 bộ sử dụng cho các loại pháo còn lại.

VUNP2361
Các đội DIFF vui đùa dưới nắng nóng (VUNP)

Trong khi đó, Bồ Đào Nha sẽ kết hợp kĩ thuật, thiết kế, hiệu ứng màu sắc để mang lại cho khán giả những trải nghiệm bất ngờ. Với mục đích gây ấn tượng, Đội Bồ Đào Nha sẽ kết hợp 33 vị trí và 7 tòa tháp để có hiệu ứng tốt nhất. Hi vọng điều này cũng sẽ mang lại hiệu ứng tốt cho khán giả trong 1 mùa Hè sôi động.

Minh Hằng