Đà Nẵng đứng thứ 7 trong danh sách 25 điểm đến thịnh hành nhất

(NTD) - Ngày 28/2, trung tâm xúc tiến du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor đã công bố danh sách 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới trong năm 2020.

Theo đó, Đà Nẵng đứng thứ 7 trong danh sách 25 điểm đến thịnh hành nhất. TripAdvisor nêu đánh giá của du khách: “Đà Nẵng rất thoải mái, con người thân thiện, ẩm thực tuyệt vời. Chuyến tham quan ẩm thực là cách phổ biến để trải nghiệm hương vị địa phương theo đúng nghĩa đen. Sau khi no căng bụng với món mì mặn và thức ăn đường phố ngon lành, bạn có thể dạo chơi bằng cách khám phá các hang động và chùa chiền tại khu danh thắng Ngũ Hành Sơn”.

a
Ảnh: Internet

Cùng với Đà Nẵng, TP.HCM được bình chọn và xếp thứ 12 trong danh sách này.

Trước đó vào năm 2015, Đà Nẵng cũng được TripAdvisor bình chọn là “Điểm đến mới nổi trên toàn thế giới” (TOP1 Travellers’ Choice Destination On the Rise 2015).

Với đánh giá của du khách qua TripAdvisor, Đà Nẵng tiếp tục khẳng định thương hiệu điểm đến trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Cùng với những nỗ lực của ngành du lịch, y tế địa phương, Đà Nẵng đang tập trung nguồn lực để vượt qua “cơn khủng hoảng toàn cầu mang tên COVID-19”, hướng đến khẳng định hình ảnh Đà Nẵng-một điểm đến “văn minh-an toàn-thân thiện”- với du khách bốn phương.

Thu Thủy (t/h)