Đà Nẵng: Học sinh, sinh viên đi học lại từ ngày 17/2

(NTD) - UBND TP Đà Nẵng đã có thông báo gửi các sở, ban ngành quyết định cho học sinh, sinh viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch virus corona (Covid-19) từ ngày 17/2.

anh-9_kwrq
Đà Nẵng cho học sinh, sinh viên đi học lại từ ngày 17/2

 Chiều 13/2, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Lê Trung Chinh đã ký văn bản số 819/UBND-SGDĐT yêu cầu  Sở GD-ĐT, Sở LĐ-TB-XH, Sở Y tế, UBND các quận, huyện chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc, các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn thông báo cho học sinh, sinh viên đi học trở lại sau khi tạm nghỉ để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona (Covid-19).

Bên cạnh đó các đơn vị trường học tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng, phòng chống dịch virus corona cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên, học sinh, học viên, sinh viên. Đồng thời theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe của người dạy, người học và có báo cáo kịp thời để xử lý.

da-nang-cho-hoc-sinh-di-hoc-tro-lai-tu-ngay-17-2
Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Lê Trung Chinh đã ký văn bản số 819/UBND-SGDĐT chiều 13/2 cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ chống dịch

Ngoài ra, UBND TP Đà Nẵng giao Sở Y tế TP có trách nhiệm chỉ đạo các bộ phận chức năng phối hợp với tất cả các cơ sở giáo dục, dạy nghề phun thuốc khử trùng trong 2 ngày 14 và 15-2.

Trước đó, để phòng chống dịch Covid-19, TP Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học 2 tuần từ 3/2 đến hết 16/2.

Thế Sơn