Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ tư, 10/01/2018, 07:14 AM

Đà Nẵng ký kết hợp tác xúc tiến du lịch, thương mại và đầu tư với Vietnam Airlines

(NTD) - Chiều 9/1, UBND TP Đà Nẵng và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường xúc tiến du lịch, thương mại và đầu tư.

DSC_0104 (2)
Đà Nẵng và Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác (ảnh M.H)

Thỏa thuận hợp tác với mục tiêu tăng cường phát triển kinh tế - xã hội của TP Đà Nẵng và nâng cao vai trò, hình ảnh, vị thế của Vietnam Airlines. Theo đó, TP Đà Nẵng sẽ có chính sách kích cầu, đối với các đường bay đến Đà Nẵng của hãng và chủ trì phối hợp giữa Vietnam Airlines và các công ty du lịch.

Vietnam Airlines cũng cam kết đồng hành cùng Đà Nẵng tổ chức các sự kiện văn hóa - thể thao, du lịch... nhằm quảng bá thắng cảnh tại địa phương, thu hút du khách đến với Đà Nẵng. Các đoàn xúc tiến du lịch, thương mại trong và cả ngoài nước của Đà Nẵng được Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của hãng.

Theo ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, lễ ký kết là sự kiện vô cùng quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt với cả hai bên. Đây là cơ hội thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động du lịch, đối nội, đối ngoại và kêu gọi đầu tư.

Thỏa thuận cũng đặt mục tiêu quảng bá điểm đến Đà Nẵng và hình ảnh Vietnam Airlines trên các phương tiện truyền thông của hai bên (bảng, biển ngoài trời, các kênh truyền hình, báo đài, ấn phẩm, gian hàng hội chợ trên toàn quốc của Vietnam Airlines...). Đặc biệt, hai bên nhất trí xây dựng các ấn phẩm du lịch trọn gói đến Đà Nẵng và các hợp tác trong lĩnh vực khác.

Ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines - cho biết hãng hàng không này đã gắn bó với Đà Nẵng từ hơn 20 năm nay với những đường bay đầu tiên kết nối Đà Nẵng và Hà Nội, TP.HCM. Thỏa thuận ký kết là bước tiến lớn cho cả hai, và Vietnam Airlines cũng đồng hành cùng TP Đà Nẵng với  tinh thần trách nhiệm cao nhất để hợp tác thành công, góp phần đưa Đà Nẵng thành điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn.

Minh Hằng

 

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.