da nang - Các bài viết về da nang, tin tức da nang

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề da nang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về da nang và chia sẻ thông tin da nang trên Nguoitieudung.com.vn

 • Đà Nẵng: Dự án “treo nhiều năm” bây giờ ra sao ?

  Đà Nẵng: Dự án “treo nhiều năm” bây giờ ra sao ?

  (NTD) - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh cho biết, vừa qua, công ty đã mua lại dự án Khu phức hợp dịch vụ thương mại chung cư và đất ở do Công ty CP Dây cáp điện Tân Cường Thành làm chủ đầu tư và đổi thành tên New Da Nang City.

 • Đà Nẵng xúc tiến đầu tư thông qua Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017

  Đà Nẵng xúc tiến đầu tư thông qua Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017

  (NTD) - Trong 3 ngày (từ 29/9 - 1/10), Đà Nẵng sẽ tổ chức Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 (Invest Da Nang 2017 Forum) nhằm quảng bá tiềm năng, cơ hội và các chính sách hỗ trợ của chính quyền thành phố đối với doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 • Sun World Da Nang Wonders ký kết hợp tác chương trình “Phúc lợi đoàn viên”

  Sun World Da Nang Wonders ký kết hợp tác chương trình “Phúc lợi đoàn viên”

  (NTD) – Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Sun World Da Nang Wonders (thuộc Công ty TNHH Công viên châu Á) và Liên đoàn Lao động TP.Đà Nẵng vừa ký kết hợp tác chương trình “Phúc lợi đoàn viên” dành cho các đoàn viên, người lao động đang sinh sống và làm việc tại địa bàn Đà Nẵng.

 • Hải Phòng: Phát hiện bom tại DA nâng cấp cầu Niệm

  Hải Phòng: Phát hiện bom tại DA nâng cấp cầu Niệm

  Dù đơn vị công binh - Bộ Chỉ huy quân sự TP.Hải Phòng đã di dời quả bom nặng 225kg phát hiện tại DA nâng cấp cầu Niệm đến nơi xử lý an toàn,người dân sống quanh DA vẫn nơm nớp lo sợ. Họ không biết DA đã rà phá bom mìn hay chưa, có còn quả bom nào như thế nữa không?… Có một điều lạ là tên DA, tên chủ đầu tư, đơn vị thi công là gì người dân khônghề được biết. Sau khi phát hiện quả bom, chủ đầu tư cũng không thông báo DA đã rà phá bom mìn triệt để hay chưa.
CHUYÊN ĐỀ