Dàn nghệ sĩ tham gia đêm nhạc giáng sinh ủng hộ quỹ Trịnh Công Sơn

(NTD) - Nhằm tiếp tục sứ mệnh giúp các nghệ sĩ trẻ Việt Nam bước ra thế giới, đồng thời tạo cơ hội cho khán giả Việt Nam thưởng thức những màn trình diễn của các tài năng nổi bật trên thế giới, sân khấu Soul live project hân hạnh giới thiệu đêm nhạc từ thiện Soul Christmas Charity Concert với chủ đề A Little Love.

Đêm nhạc với sự tham gia trình diễn của các học viên, giáo viên Soul cùng các khách mời sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đa dạng và đặc sắc mang đậm không khí lễ hội.

SOUL CLUB_
 Soul Christmas Charity Concert, đêm nhạc từ thiện đầy ý nghĩa.

Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời: Thần đồng Piano 5 tuổi người Mỹ gốc Việt - Evan Le. Được biết đến sau khi tỏa sáng trong chương trình giới thiệu tài năng trẻ Little Big Shots của đài NBC, Evan Le được công chúng nước Mỹ đánh giá là thần đồng âm nhạc với khả năng trình diễn Piano thuần thục các tác phẩm kinh điển của Mozart, J.S. Bach, Beethoven, Alberto Ginastera khi chỉ mới 4 tuổi. Dù sinh ra và lớn lên ở Mỹ, Evan luôn giữ trong mình tình yêu quê hương Việt Nam và mong được nhân cơ hội cùng trình diễn với các nghệ sĩ Việt, các bạn học viên và giáo viên Soul, để được hiểu rõ thêm về nét văn hóa truyền thống đặc sắc.

1
Đêm nhạc có sự tham dự của thần đồng Evan Le.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của Trọng Nhân, Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016, cậu bé với biệt tài đánh trống mê hoặc khán giả; nhóm Soul Club và nhóm The Young Lyricist, những công dân toàn cầu mới đại diện Việt Nam với tài năng và niềm đam mê dành cho âm nhạc và nghệ thuật.

Những ngày cuối năm, khi không khí bắt đầu se se lạnh, đường phố được trang hoàng lộng lẫy… khi ai ai cũng hân hoan đón chờ một mùa Giáng sinh và năm mới, đây chính là lúc mỗi chúng ta đều cảm thấy mình muốn yêu thương và được yêu thương nhiều hơn. Vậy thì tại sao chúng ta không cùng nhau cho đi “một chút yêu thương” để thấy rằng điều mình nhận lại là nhiều hơn vạn lần “một chút”!

Như một món quà Giáng sinh vào tháng 12 này, Soul Christmas Charity Concert do sân khấu Soul live project tổ chức còn góp phần lan tỏa yêu thương thông qua việc gây quỹ cho Học bổng Trịnh Công Sơn.

4
Đây là một hoạt động ý nghĩa của Soul live project.

Đây cũng là lần đầu tiên thế hệ nghệ sĩ trẻ, những công dân toàn cầu đại diện cho Việt Nam cùng đứng chung trên một sân khấu. Tham gia chương trình, ngoài việc truyền cảm hứng cho khán giả thông qua những phần trình diễn của mình, tất cả nghệ sĩ và khách mời đều có cùng mong muốn được đóng góp công vào việc gây quỹ cho Học bổng Trịnh Công Sơn, nhằm tạo điều kiện cho các tài năng âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam được phát triển và theo đuổi sự nghiệp chuyên môn.

Chương trình được diễn ra vào lúc18:30, thứ Bảy, 17/12/2016 tại sân khấu Soul Live Project số 214 - 216 Pasteur, P. 6, Q. 3, TPHCM. Giá vé: 850,000 VNĐ (vé VIP: 1,200,000 VNĐ). Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé và tài trợ sẽ được chuyển đến quỹ học bổng Trịnh Công Sơn. Để mua vé và tìm hiểu thêm về sự kiện bạn có thể tìm hiểu tại info@soulliveproject.com.vn hoặc hotline 0903 787 515.

Thông tin thêm về Quỹ Trịnh Công Sơn:

Quỹ Trịnh Công Sơn được thành lập bởi gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, phối hợp cùng Soul Music & Performing Arts Academy (SMPAA). Nhằm tôn vinh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, một trong các nhạc sĩ, nhà thơ và họa sĩ tài năng hàng đầu của Việt Nam, quỹ Trịnh Công Sơn ra đời với mục đích tạo điều kiện cho các tài năng âm nhạc & nghệ thuật có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phát triển và theo đuổi sự nghiệp chuyên môn thông qua chương trình học bổng âm nhạc Trịnh Công Sơn. Song song đó, quỹ Trịnh Công Sơn sẽ đầu tư vào dự án nâng cao nhận thức cộng đồng về chứng tự kỷ và các đối tượng mắc chứng tự kỷ. Để tìm hiểu thêm về quỹ Trịnh Công Sơn, vui lòng liên hệ TCS.scholarship@smpaa.edu.vn

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC