Danh sách 69 địa chỉ bán thực phẩm an toàn tại 14 địa phương

Tại Tuần lễ Nông sản an toàn, danh sách 69 địa chỉ bán thực phẩm an toàn tại 14 tỉnh, thành phố đã được đưa ra.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã phối hợp với các cơ quan truyền thông tổ chức Tuần lễ Nông sản an toàn và chương trình Địa chỉ xanh - Nông sản sạch. Với các hoạt động này, lần đầu tiên, việc kết nối giữa sản xuất và tiêu dùng được đẩy mạnh sẽ giúp nông sản sạch của bà con làm ra đến đúng địa chỉ và đúng giá trị.

Danh sách 69 địa chỉ bán thực phẩm an toàn được gắn với 282 chuỗi sản xuất trên địa bàn 14 tỉnh, thành phố như: Hà Nội, TP.HCM, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Sơn la, Hưng Yên, Tuyên Quang, Tiền Giang, Bình Dương... cũng được đưa ra trong tuần lễ này. Những địa chỉ này sẽ tiếp tục được báo Nông thôn ngày nayVOV Giao thông, kênh truyền hình cáp O2TV của Đài Truyền hình Việt Nam cập nhật thông tin thường xuyên để cung cấp cho người tiêu dùng. Ngoài ra, quý vị độc giả có thể truy cập vào fanpage của chương trình Chào buổi sáng Bông lúa ở địa chỉ facebook.com/bongluavtv để tham khảo.

Với 69 cơ sở này, ngoài kiểm soát từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, báo Nông thôn ngày naycũng thiết lập đường dây nóng 098.55.23.229 để người dân có thể giám sát nếu phát hiện sai phạm,

Tin tức mới nhất mời bạn đọc xem thêm tại đây.

Theo VTV

TIN KHÁC