Đất Xanh Miền Trung cho ra mắt Hội sở làm việc thông minh công nghệ 4.0 tại Đà Nẵng

(NTD) - Sáng 15.11, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) chính thức khánh thành tòa nhà Hội sở làm việc thông minh tại tuyến đường du lịch Võ Văn Kiệt, TP Đà Nẵng.

Sáng 15.11, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) chính thức khánh thành tòa nhà Hội sở làm việc thông minh tại tuyến đường du lịch Võ Văn Kiệt, TP Đà Nẵng. Đây là tòa nhà Smart Office đầu tiên được ứng dụng những tinh hoa mới cho thời đại công nghệ 4.0 và sẽ là nơi làm việc đẳng cấp nhất tại thị trường miền Trung.

IMG_8970
Đất Xanh Miền Trung chụp hình lưu niệm cùng với lãnh đạo quận Sơn Trà trong ngày khai trương 

Sự kiện khai trương tòa nhà Hội sở lần này thu hút đông đảo sự chú ý của người dân thành phố, các khách hàng, đối tác, đặc biệt là giới truyền thông. Hội sở sẽ chính thức được đưa vào sử dụng đánh dấu một bước tiến ngoạn mục biểu trưng cho sự thịnh vượng, phồn vinh của Tổng Công ty ĐXMT, là một điểm nhấn đắt giá và mới mẻ góp phần thay đổi diện mạo khu vực trung tâm Thành phố Đà Nẵng. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi nhà lớn hội tụ những chuyên gia, những nhân tài trong và ngoài nước, xứng đáng với danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất tại miền Trung” cho những ai đam mê lĩnh vực bất động sản.

ZU4A6509
Một góc làm việc mới của Hội sở trong tòa nhà 14 tầng vừa mới khai trương sang nay

ĐXMT Head Office có tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng, gồm 14 tầng với tổng diện tích là 2.000 m2. Được thiết kế xây dựng dựa trên cảm hứng đến từ sự uyển chuyển của những con sóng của biển Đà Nẵng, được đan xen với hình ảnh đôi mắt hướng về ánh mắt trời đầy nhiệt huyết. Không gian bên trong theo xu hướng fashion home với vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ Italia và Đức như: Đá Marble Traventine, hệ thống Smart Lighting, công nghệ trải nghiệm Hologram, công nghệ quản lý tòa nhà Smart building, thương hiệu nội thất nổi tiếng B&B Italia…Hấp dẫn và khác biệt nhất của tòa nhà chính là văn phòng kiểu mới kích thích tối đa sự sáng tạo của nhân viên bao gồm khu Co – working Space, coffee shop, hội trường, căn tin, phòng relax… với đầy đủ các thiết bị giải trí. Một điểm cộng nữa cho tòa nhà của ĐXMT là không gian xanh bao phủ tạo cảm giác trong lành, tươi mới cho mỗi ngày tại công ty. 

Buổi lễ khánh thành cũng là dịp ĐXMT ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, nhằm hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, đồng thời tương xứng với quy mô, tầm vóc mới của ĐXMT trong tương lai. Bộ nhận diện thương hiệu mới với tông màu cam chủ đạo chắc chắn sẽ đem đến những định hình phong cách mới về ĐXMT, góp phần hiện thực hóa khát vọng về thương hiệu trong nước sánh vai với các thương hiệu quốc tế trong ngành bất động sản Việt Nam.

Tin,ảnh: Thế Sơn