Đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả tại các trường học

(NTD) - Ngày 28/10/2019, Tổng công ty Điện lực Tp.Hà Nội (EVNHANOI) phối hợp cùng Trường Tiểu học Chu Văn An (quận Tây Hồ), tổ chức tuyên truyền sử dụng điện cho hơn 2.400 học sinh trong toàn trường.

Hoạt động nêu trên nằm trong chương trình phối hợp về tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả, giai đoạn 2017-2020, giữa EVNHANOI, Sở GD&ĐT Hà Nội...

Những năm qua, EVNHANOI luôn đi đầu và có nhiều hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức sử dụng điện an toàn, hiệu quả trên địa bàn Tp.Hà Nội tới đối tượng học sinh, sinh viên các trường học; tới nhân dân tại các tuyến phố, tổ dân phố, cụm dân cư … góp phần vào việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu.

DSC_0988
 

Phát biểu tại chương trình phối hợp, thay mặt Lãnh đạo EVNHANOI, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc EVNHANOI mong muốn các thầy cô và các em học sinh tích cực tham gia tương tác, trao đổi để tiếp thu đầy đủ các kiến thức bổ ích, quý báu, qua đó vận dụng hữu ích vào thực tế cuộc sống tại gia đình và nhà trường, để việc sử dụng điện thực sự an toàn và hiệu quả.

DSC_0980

Ông Nguyễn Anh Tuấn , Phó TGĐ EVNHANOI phát biểu tại chương trình

Trong chương trình này, với sự đồng hành của nghệ sỹ nhân dân Xuân Bắc, các em học sinh đã được tham gia các tiểu phẩm, các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, dễ hiểu, trong đó lồng ghép các kiến thức sử dụng điện an toàn hiệu quả và bổ ích.

DSC_0992

Nghệ sỹ nhân dân Xuân Bắc và các diễn  viên nhà hát kịch Việt Nam đồng hành cùng chương trình