Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Chủ nhật, 14/01/2018, 21:39 PM

Để mua đúng mỹ phẩm SNAIL WHITE chính hãng tại Việt Nam – Người tiêu dùng cần biết

(NTD) - Chăm sóc làn da ngày càng trở nên tốt hơn, đẹp hơn đó cũng là mong muốn của tất cả các chị em nhưng điều đó chỉ đúng khi tất cả các chị em biết cách chọn và dùng đúng những dòng mỹ phẩm đã có thương hiệu, có uy tín trên thị trường. Còn ngược lại thì có lẻ các chị em không thể cầu được như mình mong đợi, thậm chí còn phải trả cái giá rất đắt cho sự lựa chọn sai lầm của mình.

image001
 

Với việc hàng nghìn loại mỹ phẩm đang tràn lan trên thị trường, có nhãn mác cũng có, không cũng có, có thương hiệu uy tín cũng có, có chất lượng tốt cũng có, kém chất lượng cũng có và nạn hàng giả, hàng giả đầy rẩy các thương hiệu nổi tiếng cũng có, làm sao để chúng ta không thể mắc phải các sai lầm khi mua sắm sản phẩm làm đẹp cho riêng mình. Người tiêu dùng xin chia sẻ một vài lưu ý nhỏ sau đây cho các chị em có thêm phần nhận định khi quyết định mua sản phẩm làm đẹp

-      Chọn những sản phẩm phải có thương hiệu nhãn mác là điều chắc chắn rồi nhưng phải biết chỗ mua hoặc thông tin của nhà cung cấp để tránh việc chọn đúng thương hiệu nhưng lại mua trúng hàng giả, hàng nhái

-      Đối với những thương hiệu cao cấp thì các nàng nên mua ở các trung tâm có nhiều cửa hàng đại diện của hãng, điều này rất an toàn cho mình, tuy có đắt hơn một chút so với hàng ngoài thị trường nhưng  ta nên chấp nhận mua vì sự an tâm và an toàn.

image004
 

-      Đối với những thương hiệu tầm trung cấp – thì ngoài các cửa hàng, đại lý đại diện chúng ta có thể mua trực tiếp từ nhà cung cấp hoặc hệ thống phân phối của hãng. Nhưng với việc hệ thống phân phối phủ rộng ở khắp nơi, làm sao để biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, khi nhắc đến đây thì có một lời khuyên chân thành cho các nàng, là chúng ta nên mua sắm vào sự hiểu biết của mình chứ tuyệt đối không được nghe lời ca cẩm đưa đẩy của người bán, điều này rất dễ đẩy chúng ta vào quyết định sai lầm

-      Sự hiểu biết trong mua sắm mỹ phẩm làm đẹp rất cần thiết, Người tiêu dùng xin đưa ra một ví dụ để trao đối cùng các chị em với một trong những hãng mỹ phẩm cũng tương đối có thương hiệu & uy tín trên thị trường để chúng ta cùng tham khảo.

image005
 

-      Snail White một thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da với thành phần chính phần lớn từ ốc Sên, đã được nhiều phụ nữ tin dùng, chính vì chất lượng tốt & có công dụng thực sự nên hàng giả hàng nhái lại sinh ra đời, vậy cách nào để chị em có thể phân biệt được khi mua mỹ phẩm Snail White ???

  1. Đầu tiên là thông tin nhà cung cấp ( Gồm tên, địa chỉ, điện thoại )

Chỉ có những nhà cung cấp chính quy và hợp pháp mới có những thông tin này.

image007
 

      2.   Sản phẩm chính hãng thường rất đặc sắc về bao bì, ít lỗi và nếu sản phẩm đã có hàng giả, hàng nhái thì nhà cung cấp luôn có tem chống giả để bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng. Tem chống giả của một nhà cung cấp sản phẩm có thương hiệu uy tín rất cầu kỳ và không ai có thể làm giả được. Như của mỹ phẩm Snail White là tem chống giả điện tử, có mã code và tổng đài trả lời giúp bạn khi nhắn tin

Đây là 2 đặc điểm dễ phân biệt nhất mà chỉ có các nhà cung cấp chính quy mới có thể làm được điều đó.

Thông tin doanh nghiệp cung cấp mỹ phẩm Snail White Chính Hãng tại Việt Nam

Công Ty Mỹ Phẩm Quốc Tế Snail White

15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3601 8426 – 1900 7016 – Website: www.snailwhite.vn

Link Facebook Ceo Snail White Việt Nam: https://www.facebook.com/leson.creative

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.