Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ tư, 03/01/2018, 12:56 PM

Đèn LED Duhal với mục tiêu vươn tầm Đông Nam Á

(NTD) - Với 25 năm hình thành và phát triển, đến nay, thương hiệu Duhal đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Là đơn vị chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng, CTCP Công nghiệp và thiết bị chiếu sáng Duhal trong những năm qua không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sản phẩm đèn LED được Duhal “trình làng” vào năm 2010. Đây là sản phẩm đèn tiết kiệm điện thế hệ mới được các nước tiên tiến sử dụng bởi ngoài tính năng tiết kiệm năng lượng, đèn LED có tuổi thọ cao, không làm tổn hại đến môi trường.

Năm 2012, Duhal mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất chip LED đầu tiên ở Việt Nam với số vốn 5 triệu USD. Đây được xem là bước tiến quan trọng trong việc chủ động nguồn nguyên vật liệu, giảm giá thành sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

IMG_5030
Với nhà máy hiện đại đèn LED, Duhal đạt mục tiêu vươn tầm Đông Nam Á. (Ảnh: CTV)

Sau 25 năm phát triển, hiện nay Duhal đã có 2 nhà máy với hơn 1.500 cán bộ nhân viên. Đó là Nhà máy Công ty CP Công nghiệp và Thiết bị chiếu sáng Duhal diện tích 20.000 m2 và Nhà máy Công ty CP Công nghệ cao và Thiết bị chiếu sáng Đức Hậu Long diện tích 30.000 m2.

Duhal là doanh nghiệp duy nhất trong ngành chiếu sáng được chứng nhận là doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Với quy mô hiện có, Duhal không chỉ là doanh nghiệp sản xuất đèn LED lớn nhất của Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện có rất nhiều công trình trọng điểm trong cả nước đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp này. Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm đèn LED của Duhal đã được sử dụng tại tòa nhà Bitexco ở TP.HCM – tòa nhà đứng thứ 5 trong top 20 tòa nhà đẹp nhất thế giới năm 2013.

Sản phẩm của Duhal hiện đã được xuất khẩu sang nhiều nước ở Đông Nam Á và bước đầu chinh phục được thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc.

Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi tổ chức TUV (Đức) và Duhal đang xây dựng tiêu chuẩn quốc tế về môi trường ISO 14001, cùng với đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, Duhal đang từng bước hội đủ điều kiện để thực hiện tham vọng mở rộng xuất khẩu, chinh phục những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, châu Âu…

N.Vũ

Bình luận

Nổi bật

Khởi động mạng lưới Logistics thông minh ASEAN

Khởi động mạng lưới Logistics thông minh ASEAN

sự kiện🞄Thứ hai, 16/11/2020, 17:01

(CL&CS) - Chiều 14/11, thông qua hình thức làm việc trực tuyến, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã bấm nút khởi động Mạng lưới Logistics thông minh ASEAN với dự án đầu tiên “Trung tâm Logistics ICD Vĩnh Phúc” do Liên danh Tập đoàn T&T Group (Việt Nam) - Tập đoàn YCH - YCH Holdings (Singapore) làm chủ đầu tư.

Tiêu chuẩn, Quy chuẩn kỹ thuật và đánh giá sự phù hợp trong việc nâng cao Chất lượng sản phẩm, hàng hóa phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (Phần 2)

Tiêu chuẩn, Quy chuẩn kỹ thuật và đánh giá sự phù hợp trong việc nâng cao Chất lượng sản phẩm, hàng hóa phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (Phần 2)

sự kiện🞄Thứ ba, 10/11/2020, 14:29

(CL&CS) - Hoạt động trong lĩnh vực tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật nói chung, và các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, quy trình đánh giá sự phù hợp nói riêng tồn tại và phát triển rộng khắp trên phạm vi toàn cầu với nhiều mục đích khác nhau, trong đó có mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ. Trong bài này xin chỉ đề cập đến nội dung: Tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, đánh giá sự phù hợp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế-xã hội. Bài viết này gồm hai phần chính: 1) Hệ thống tiêu chuẩn quốc gia (TCVN), quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) là cơ sở nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa phục vụ phát triển kinh tế-xã hội; 2) Hoạt động đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật phục vụ phát triển kinh tế-xã hội. Trong số 4/2020 đã trình bày phần 1; trong số này xin trình bày phẩn 2.

Yêu cầu mới đối với phát triển Hệ thống tiêu chuẩn Quốc gia ở Việt Nam

Yêu cầu mới đối với phát triển Hệ thống tiêu chuẩn Quốc gia ở Việt Nam

sự kiện🞄Thứ ba, 13/10/2020, 14:23

(CL &CS) - Nhằm đáp ứng kịp thời sự phát triển không ngừng của sản xuất, kinh doanh, cũng như góp phần thuận lợi hóa thương mại trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng với những hiệp định tự do thương mại thế hệ mới vừa được ký kết, cần có giải pháp cải tiến và nâng cao trình độ khoa học-công nghệ của hệ thống tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) nói chung, cũng như tăng cường hài hoà TCVN với các tiêu chuẩn quốc tế (TCQT), tiêu chuẩn khu vực (TCKV) ...