Doanh nghiệp giải pháp chống giả được vinh danh “khởi nghiệp xuất sắc”

(NTD) - Tại Lễ trao tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015” mới đây do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Sao Đỏ tổ chức, đã xuất hiện doanh nghiệp về khoa học chống giả được vinh danh.

CHG 1
 
CHG
 

Danh hiệu cao quý trên là kết quả của Chương trình Bình chọn danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015” hướng đến các doanh nhân Việt Nam dưới 45 tuổi, có doanh nghiệp đã hoạt động dưới 10 năm. Điều kiện để các doanh nhân trẻ tham gia chương trình này là doanh nghiệp ngoài việc phải tuân thủ các quy định, chính sách pháp luật, có những thành tích đáng kể trong các công tác quản lý, hoạt động kinh doanh sản phẩm dịch vụ phải mang lại lợi ích giá trị cho cộng đồng và thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, đồng thời quan tâm đến đời sống của người lao động đang gắn bó với doanh nghiệp.

Chương trình bình chọn Danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015” đã thu hút được rất nhiều doanh nhân trẻ cả nước tham gia. Sau khi rà soát các tiêu chí, trải qua ba vòng bình chọn sơ tuyển, thẩm định và chung tuyển công phu, chặt chẽ, khoa học từ các hồ sơ doanh nhân tiêu biểu của 45 tỉnh, thành phố, các bộ ban ngành được đề cử tham gia, Ban Tổ chức đã chọn lựa được 100 gương mặt doanh nhân trẻ xuất sắc đáp ứng được các tiêu chí gắt gao của chương trình.

Trao đổi với báo chí, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Vina CHG Nguyễn Viết Hồng cho biết: “Được đứng trong top 100 doanh nhân trẻ được tôn vinh trọng thể lần này là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của cá nhân Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc và Ban lãnh đạo công ty. Chúng tôi đã nỗ lực xây dựng Vina CHG trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác chống hàng giả với việc cung cấp các giải pháp chống giả công nghệ cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công tác này đã và đang được các cơ quan quản lý nhà nước, các hiệp hội, các doanh nghiệp trong và ngoài nước và cơ quan truyền thông tin tưởng và ủng hộ”.

Để xứng đáng với sự ghi nhận của các cơ quan, doanh nghiệp, ông Hồng cho biết hiện Vina CHG đang có kế hoạch đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nghiên cứu khoa học, công nghệ để nâng cao hơn khả năng bảo mật, chống giả trên các loại tem chống giả hiện hành, đưa Vina CHG trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác chống hàng giả và cung cấp giải pháp chống giả toàn diện trên thị trường.

Vĩnh Bảo