Đông đảo du khách vui chơi tại Núi Thần Tài – Đà Nẵng trong ngày Tết Độc lập

(NTD) - Khu du lịch Núi Thần Tài được ghi nhận là điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng đóng góp tích cực vào sự phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng. Chính vì vậy, trong dịp lễ 2/9, Núi Thần Tài đã đón hàng loạt du khách đến vui chơi, tham quan.

Với hệ thống các trò chơi đa dạng, hiện đại cùng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe được du khách yêu mến khu du lịch Núi Thần Tài được đông đảo du khách khắp nơi trên cả nước đổ về trong dịp nghỉ lễ 2/9. Hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc ấn tượng nhất của du khách tại Núi Thần Tài trong kỳ nghỉ này nhé.

1
Thời tiết tại Núi Thần Tài trong ngày lễ 2/9 hoàn toàn ủng hộ cho đông đảo du khách đến đây vui chơi, tham quan.
2
Đông đảo du khách khắp nơi trên cả nước đã đổ về Đà Nẵng để tận hưởng ngày Tết Độc lập của đất nước. Trong đó, Núi Thần Tài là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của mình.
3

Chị Nguyễn Tâm Như – du khách đến từ Quảng Nam chia sẻ: “Dù là ngày lễ lớn nhưng khu du lịch Núi Thần Tài vẫn không tăng giá vé vào cổng. Chúng tôi còn được xem show diễn Khủng Long rất vui nhộn, trẻ em rất hào hứng và tham gia nhiệt tình”.

4
Rất đông du khách thích thú ngâm mình dưới dòng suối khoáng nóng.
5
Thời tiết lúc nắng, lúc mát, thích hợp để có một ngày trải nghiệm thú vị tại Núi Thần Tài.
6

Hồ sục massage Jacuzzi chiếm được rất nhiều cảm tình của du khách bởi khung cảnh đẹp, hồ sục có thể giúp thư giãn.

7
Ngoài ra, các trò chơi mạo hiểm như đường trượt 6 làn, đường trượt bằng đá cũng được nhiều du khách trẻ khám phá.
8
Hồ bơi dành cho trẻ em cũng là địa điểm được nhiều du khách yêu thích. Ở đây các bạn nhỏ có thể thoải mái vui chơi với nhiều trò chơi dưới nước vui nhộn.
9
Theo thống kê, hàng ngàn lượt khách đã chọn Núi Thần Tài – Đà Nẵng là địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng của gia đình trong dịp lễ 2/9.

Hoàng Việt