Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Xã hội
Thứ tư, 07/11/2018, 18:32 PM

Đột nhập trộm hàng chục điện thoại xịn để… mua xe máy

(NTD) - Sau khi nhậu xong, Lợi đã đột nhập vào một tiệm điện thoại và “hốt” 32 cái, trị giá gần 180 triệu đồng. Sau đó, Lợi đem cầm số điện thoại này lấy tiền mua xe máy và tiêu xài.

doi tuong Loi

Đối tượng Ninh Văn Lợi (ảnh công an cung cấp)

Ngày 7/11, Công an huyện Hiệp Đức (Quảng Nam) vừa thi hành các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với đối tượng Ninh Văn Lợi (SN 2000, trú xã Bình Trị, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Công an huyện Hiệp Đức tiếp nhận tin báo của ông Lê Đồng Dương trú Tiên Sơn, Tiên Phước về việc ngày 21/10, tiệm điện thoại Đồng Dương của ông ở thôn Nhì Đông (xã Bình Lâm, Hiệp Đức) bị kẻ gian đột nhập trộm cắp 32 chiếc điện thoại với tổng trị giá hơn 178 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hiệp Đức đã tích cực vào cuộc điều tra và làm rõ đối tượng gây ra vụ trộm trên là Ninh Văn Lợi.

Trước đó, vào lúc 23h ngày 20/10, sau khi nhậu cùng bạn ở xã Bình Trị về nhà, Lợi bất ngờ nảy sinh ý định sẽ đến tiệm điện thoại Đồng Dương để lấy trộm điện thoại di động.

Nghĩ là làm, Lợi chuẩn bị quần áo, găng tay và điều khiển xe máy đến khu vực tiệm điện thoại trên. Chờ đến khoảng 1h ngày 21/10, quan sát người dân khu vực đã đi ngủ, tiệm điện thoại đã đóng cửa, Lợi chạy xe để vào nơi giữ xe của chợ Việt An (Bình Lâm) sau đó đi bộ đến tiệm điện thoại Đồng Dương và đã đột nhập vào tiệm lấy đi 32 chiếc điện thoại các loại. Lợi đã lựa chọn các loại điện thoại có giá trị để mang đi tiêu thụ, cầm cố tại nhiều nơi như huyện Thăng Bình, TP Tam Kỳ, thị xã Điện Bàn và TP Đà Nẵng… được khoảng 33 triệu đồng.

Lợi dùng số tiền trên để mua 1 chiếc xe máy còn lại lấy tiền tiêu xài cá nhân. 

Đăng Mạnh

 

Bình luận

anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.

50 phút

Nổi bật

Tư vấn khởi nghiệp: Nhà tư vấn LionBui làm các startup lụn bại thêm

Tư vấn khởi nghiệp: Nhà tư vấn LionBui làm các startup lụn bại thêm

sự kiện🞄Hôm nay, 01/05/2020, 18:55

(NTD) - Nhiều doanh nghiệp startup đã gửi đơn đến Báo Người Tiêu Dùng kêu cứu vì đối tác tư vấn kinh doanh cho họ có dấu hiệu lừa đảo. Do tin vào những hiệu quả thần kỳ mà đối tác vẽ ra, các chủ doanh nghiệp này ký liên tiếp hết hợp đồng này đến hợp đồng khác, nên tổn thất từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng.

Trốn khỏi khu cách ly, khai báo gian dối để tránh cách ly bị phạt thế nào?

Trốn khỏi khu cách ly, khai báo gian dối để tránh cách ly bị phạt thế nào?

sự kiện🞄Hôm nay, 01/05/2020, 18:55

(NTD) - Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các ngành chức năng tại Việt Nam đang dùng nhiều biện pháp ngăn chặn để kiểm soát, hạn chế tối đa nguy cơ lây lan, ảnh hưởng đến cộng đồng. Một số trong diện cách ly lại bỏ trốn khỏi nơi cách ly, thậm chí có người đi về từ vùng dịch lại khai báo gian dối để tránh cách ly.

Chỉ định thầu cho con trai và nhiều sai phạm, một Tổng giám đốc ở Đà Nẵng bị bắt

Chỉ định thầu cho con trai và nhiều sai phạm, một Tổng giám đốc ở Đà Nẵng bị bắt

sự kiện🞄Hôm nay, 01/05/2020, 18:55

(NTD) - Ông Nguyễn Tuấn Anh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng-Xây lắp và Kinh doanh nhà Đà Nẵng bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hàng loạt sai phạm.