Dự án hoàn thiện pháp lý thu hút khách hàng

(NTD) - Dự án Khu đô thị ven sông khép kín Jamona Golden Silk hiện đã hoàn tất tiến độ nộp tiền sử dụng đất và đang thực hiện thủ tục cấp chủ quyền cho từng lô đất. Dự án đã có giấy phép xây dựng và quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.

Dự án Jamona Golden Silk do CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) làm chủ đầu tư vừa chính thức mở bán ngày 28/8 vừa qua với giá chỉ từ 5,8 tỷ đồng/căn. 

Dự án có thiết kế cảnh quan như một sân golf rộng mở với tổng diện tích toàn khu lên đến hơn 7,6 ha. Gồm 3 phân khu chính: Cashmere (Biệt thự đơn lập ven sông); Chiffon (Biệt thự song lập sân vườn) và Sari (Nhà phố thương mại) được thiết kế theo phong cách đương đại.

Hình ảnh thực tế từ dự án với 2 mặt giáp sông và h
Hình ảnh thực tế từ dự án với 2 mặt giáp sông và hướng nhìn ra cầu Phú Mỹ

Được biết, hơn 90% các công trình hạ tầng và tiện ích nội khu đã hoàn thành ngay giai đoạn mở bán và dự kiến sẽ hoàn thiện đầy đủ vào cuối tháng 10/2016. Với tiến độ xây dựng gấp rút, dự kiến đến tháng 12/2016, hơn 50% biệt thự và nhà phố thương mại (tương đương 125 căn) sẽ được hoàn thành phần móng. Cũng trong thời điểm này, dự kiến 75 căn hoàn thiện sẽ được bàn giao đến khách mua của giai đoạn 1.

Ngoài ra, Dự án Jamona Golden Silk có sức hút mạnh mẽ khách hàng nhờ sở hữu vị trí ngay vùng lõi của khu Nam Sài Gòn, liên kết vùng thuận tiện và giá bán cạnh tranh. Cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

N.Vũ