Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ ba, 27/12/2016, 18:59 PM

Dùng máy xúc để cướp tiền ở trụ ATM

(NTD) - Một thanh niên đã bị cảnh sát bắt giữ vào rạng sáng Chủ nhật, ngày 25/12, sau khi thất bại trong việc dùng máy xúc để cướp tiền trong các máy ATM được đặt phía trước một ngân hàng ở thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

cướp atm scmp
Hiện trường vụ việc. Ảnh: SCMP

Vào khoảng 5h30 ngày 25/12, người thanh niên họ Luo đã lái máy xúc đến chi nhánh của Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc tại thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và đào một lỗ lớn phía cửa trước để cướp tiền trong các máy ATM.

Nhận được thông tin, cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường. Tuy nhiên, có một điều khá bất ngờ là mặc cho cảnh sát có mặt thì Luo vẫn cố gắng thực hiện kế hoạch của mình khi tiếp tục đào. Tại hiện trường, 4 máy ATM bị hư hỏng, kim loại, gạch và mảnh vỡ của máy ATM nằm vương vãi khắp nơi. Tuy nhiên, theo xác nhận thì số tiền trong các máy ATM vẫn còn nguyên.

Một nhân chứng sống gần ngân hàng cho biết, ông cứ nghĩ là anh ta thuộc công ty xây dựng đang thi công công trình gì đó nên không trình báo. Làm việc với cảnh sát, Luo thú nhận rằng anh dùng máy xúc để đào lỗ trước ngân hàng là nhằm mục đích cướp tiền trong các trụ ATM.

Cảnh sát địa phương cho biết, hiện đang cố gắng để kiểm tra xem Luo liệu có mắc các vấn đề về thần kinh hay không.

Hà Lý (Theo SCMP)

 

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.