Dược phẩm Tâm Bình và thuốc YHCT Bà Giằng không có chung nguồn gốc

(NTD) -Trong thời gian vừa qua, thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình và thuốc YHCT Bà Giằng khiến nhiều người tiêu dùng nhầm và cho rằng đều có chung nguồn gốc xuất xứ.

Để tránh nhầm lẫn cho người tiêu dùng, ngày 24/8/2016, Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình đã có thông báo tới khách hàng và các cơ quan liên quan trên toàn quốc về việc tránh nhầm lẫn thương hiệu giữa Dược phẩm Tâm Bình và Bà Giằng. 

Theo đó, tại thông báo số 01/2016/Tb-TB, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình gửi quý khách hàng trên toàn quốc cho biết, trước đây và hiện nay có một số người đã nhầm lẫn giữa hai thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình và thuốc YHCT Bà Giằng. Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình xin thông báo:

1  Thong bao thuong hieu TB va BG (1)-page-001
Thông báo về việc tránh nhầm lẫn thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình và Bà Giằng

         Công ty Dược phẩm Tâm Bình do Dược sỹ Lê Thị Bình sáng lập và điều hành, có trụ sở tại 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và Cơ sở sản xuất Thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng, có trụ sở tại số 4/23 Ngô Quyền, phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa là hai đơn vị hoạt động hoàn toàn độc lập, không liên quan gì đến nhau. "Các sản phẩm của hai công ty cũng hoàn toàn khác nhau và không có chung nguồn gốc. Vì vậy, chúng tôi xin trân trọng thông báo để người tiêu dùng được biết, tránh nhầm lẫn giữa hai thương hiệu và hai dòng sản phẩm". thông báo của Công ty Dược phẩm Tâm Bình nêu rõ.

         Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

                                                 PV