Enterbuy Việt Nam xét nghiệm Styren trong nước miễn phí

(NTD) - 50 điểm sử dụng nước sông Đà tại Hà Nội sẽ được Enterbuy Việt Nam tài trợ chi phí xét nghiệm Styren trong nguồn nước. Nhanh tay đăng ký để kiểm tra chất lượng nguồn nước gia đình mình ngay hôm nay.

Quá trình xét nghiệm sẽ do Enterbuy Việt Nam phối hợp cùng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường thực hiện. Hỗ trợ này nhằm giúp người dân nắm được tình trạng nước và có phương án xử lý thích hợp, trước sự cố nguồn nước tại nhà máy nước sông Đà bị nhiễm Styren mới đây.

Để được xét nghiệm nước miễn phí, người dân đăng ký thông tin tại đường link TẠI ĐÂY  để được hỗ trợ trực tiếp. Sau đó, đơn vị sẽ lựa chọn và liên hệ tới 50 điểm đang sử dụng nước sông Đà trên địa bàn Hà Nội để thực hiện lấy mẫu. 

Mẫu nước sẽ được các kỹ sư của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đến tận nơi lấy, hoặc hướng dẫn khách hàng thực hiện đúng quy trình, sau đó chuyển tới văn phòng Enterbuy Việt Nam tại số 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Kết quả xét nghiệm nước sẽ có sau khoảng 10 ngày, kể từ ngày lấy mẫu. Enterbuy sẽ trực tiếp gửi qua email đến từng hộ dân, công khai trên website để các hộ gia đình nằm lân cận các điểm lấy mẫu này tham khảo.

image1

Phòng chuyên gia nước tại Enterbuy Việt Nam.

Enterbuy Việt Nam có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp lọc nước cho gia đình tại Hà Nội. Năm 2015, phòng chuyên gia nước tại Enterbuy Việt Nam thành lập. Nhiều chiến dịch xét nghiệm nước miễn phí, vì cộng đồng đã được đơn vị này triển khai như xét nghiệm Asen cùng Viện nghiên cứu và phát triển Vùng - Bộ Khoa học công nghệ, xét nghiệm Amoni để tìm ra nguyên nhân luộc thịt đỏ và giải pháp khắc phục, xét nghiệm Nirit để tìm hướng cải tiến hệ học nước gia đình thông thường...

Thông tin chi tiết về xét nghiệm nước truy cập vào  website: Enterbuy.vn

Hoàng Mai