Fan Việt hào hứng chuẩn bị các hoạt động đón Michael Learns to Rock và Wonder Girls

(NTD) - Càng gần đến ngày Michael Learns to Rock và Wonder Girls xuất hiện trong đêm nhạc “Sky Connection” ngày 21/12, fan càng háo hức và chuẩn bị nhiều bất ngờ để chào đón thần tượng.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, trong lần trở lại này, hai nhóm nhạc sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ. Sự xuất hiện bất ngờ của các quý ông đến từ Đan Mạch- Michael Learns to Rock (MLTR) và các cô gái xứ sở Kim chi- Wonder Girls (WG) đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

SkyConnection2016 (3)
Fan đang ráo riết chuẩn bị băng rôn và dụng cụ cổ vũ để đón thần tượng

Toàn bộ công tác tổ chức, chuẩn bị hậu kỳ cho đêm diễn “Sky Connection” tại TP.HCM đều đã sẵn sàng. Mỗi thông tin về đêm diễn đều được fans theo sát và cập nhật liên tục. Trên các diễn đàn, fanpage của MLTR và WG tại Việt Nam đã rộn ràng các hoạt động chuẩn bị chào đón thần tượng.

Ngoài việc in áo đồng phục, vẽ nón lá, viết thư tay, đặt đèn phát sáng, fan cũng bật mí sẽ tổ chức nhiều hoạt động quy mô, ấn tượng. Các nhóm fan đang ra sức kêu gọi và phân phát hơn 3.000 banner khẩu hiệu cầm tay cùng hơn 1.000 quả bóng bay để cổ vũ cho thần tượng trong đêm diễn sắp tới.

SkyConnection2016 (4)
Những anh chàng điển trai Michael Learns to Rock sắp đổ bộ về Việt Nam

 Sự trở lại của MLTR khiến người hâm mộ Việt Nam, nhất là thế hệ 7X, 8X vô cùng háo hức. Khán giả Phạm Thành Huyên (TP.HCM) chia sẻ: “Mình nghe nhạc của MLTR từ thời thịnh hành băng cassette. Mỗi khi nghe những giai điệu ngọt ngào của nhóm, mình như được trở lại thời tuổi trẻ vậy. Rất vui khi MLTR trở lại Việt Nam biểu diễn lần này. Mình cũng đã đặt mua vé và chắc chắn sẽ cháy hết mình cùng nhóm trên sân khấu Sky Connection sắp tới”.

SkyConnection2016 (5)
Các cô gái xinh đẹp Wonder Girls cũng đang háo hức đếm từng ngày để được bùng cháy trên sân khấu có một không hai tại " Sky Connection"

Không kém cạnh MLTR, fan của các cô gái xinh đẹp Wonder Girls cũng đang đếm từng ngày để được chứng kiến thần tượng của mình bùng cháy trong màn “giao đấu” có một không hai trên sân khấu “Sky Connection”. “Lần trước, Wonder Girls về Việt Nam thì mình đang đi du học nên không thể đến cổ vũ cho nhóm. Lúc nào cũng như có một ngọn lửa cháy âm ỉ trong mình mỗi khi nhắc đến Wonder Girls. Cơ hội sống lại những ngày tuổi trẻ và miệt mài với đam mê nay đã đến thật gần. Không gì tuyệt vời hơn là được gặp Wonder Girls trong không khí lễ hội tung bừng cuối năm đã gần kề. I will get crazy with them like there's no tomorrow, like this time is the last chance for my passionate youth."- facebooker Vidabin Ngo (Hà Nội) chia sẻ.

Poster_Final - Copy
 

Đêm nhạc “Sky Connection” là cuộc chạm trán của các thần tượng âm nhạc qua các thế hệ trên cùng một sân khấu đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam cũng như đánh dấu phong cách mới mẻ, khác biệt và tràn đầy cảm hứng của hai nhóm nhạc lừng danh thế giới. Cạnh đó là sự góp mặt của các các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như: “Nữ hoàng sexy” Thu Minh và Sơn Tùng M-TP…

“Sky Connection” với sự đồng hành của Nescafé sẽ diễn ra vào ngày 21/12/2016 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Khán giả có thể book vé tại www.vietjetair.comhttp://skyconnection.vietjetair.com/ với các giá vé tương ứng: Skyboss 2.500.000, Deluxe 1.200.000, Eco A 450.000, Eco B 350.000, Eco C 350.000 và Eco D 150,000.

Kim Ngân. Ảnh: BTC