Festival biển Vũng Tàu 2018: Doanh nghiệp địa ốc "nhập cuộc"

(NTD) - Trong không khí tưng bừng của những hoạt động đặc sắc tại Festival biển Vũng Tàu 2018, những gian hàng triển lãm của các doanh nghiệp địa ốc thu hút đông đảo khách hàng quan tâm khi tiềm năng của bất động sản (BĐS) Vũng Tàu đang được “đánh thức” với hàng loạt dự án quy mô.

Sức hút từ BĐS nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Thời gian gần đây, thị trường BĐS Vũng Tàu nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Sự xuất hiện của những dự án trị giá hàng tỷ USD từ những tập đoàn bất động sản và du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước khiến giới chuyên môn kỳ vọng Vũng Tàu sẽ có nhiều cơ hội bứt phá trong năm 2018, đặc biệt là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Là thành phố biển chỉ cách Sài Gòn 1,5 giờ di chuyển, Vũng Tàu đang sở hữu những lợi thế đặc biệt mà không thành phố du lịch nào tại Việt Nam có được. Festival biển Vũng Tàu 2018 đã góp phần quảng bá mạnh mẽ tiềm năng du lịch – văn hóa với bạn bè quốc tế, góp phần thu hút những nhà đầu tư, tạo cơ hội kinh doanh, phát triển bền vững.

Dấu ấn Rio Land tại Festival biển Vũng Tàu 2018

Với chủ đề “Liên kết các tỉnh, thành phố biển Việt Nam – Phát triển bền vững thương mại – du lịch và kinh tế biển”, Festival biển Bà Rịa-Vũng Tàu 2018 thu hút gần 1000 gian hàng triển lãm. Là một trong những đơn vị đồng hành cùng Festival biển lần này, Công ty CP Đầu tư BĐS Rio Land đã mang đến những dự án mới do công ty đầu tư, phát triển hoặc phân phối độc quyền.

Festival-Hinh-1
Thương hiệu Rio Land với khẩu hiệu “Khởi nguồn cuộc sống tươi đẹp” trong đoàn xe hoa diễu hành qua các trục đường chính tại TP Vũng Tàu.
Festival-hinh15
Là một doanh nghiệp năng động trong lĩnh vực BĐS, Rio Land định hướng phát triển đa dạng các loại hình BĐS để đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu an cư, đầu tư của khách hàng.

Theo các chuyên gia, xu hướng du lịch đơn thuần đang dần được thay thế bởi du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe. Đón đầu xu hướng này, tại Bà Rịa Vũng Tàu, các doanh nghiệp kinh doanh BĐS đang tăng tốc hoàn thành các dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng đồng thời khởi động các dự án mới. 

Festival 16
Đây được cho là phân khúc thị trường sẽ được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm trong thời gian tới.

Hoàng Việt