Festival Đệm và chăn ga gối Quốc tế 2019

(NTD) - Sáng ngày 12/12/2019, tại Triển lãm Vân Hồ (Hà Nội), diễn ra Festival Đệm và chăn ga gối Quốc tế 2019, do "Vua Nệm" phối hợp cùng Sở Công thương Hà Nội tổ chức.

Festival Đệm & chăn ga gối Quốc tế 2019 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, nhằm mang tới khách tham quan thông tin về các sản phẩm hỗ trợ cho giấc ngủ, từ đó tư vấn lựa chọn thông minh, phù hợp với sức khoẻ. Tại Festival, hàng trăm thương hiệu uy tín trên thế giới và Việt Nam cùng tham dự.

unnamed (1)
Khách hàng trải nghiệm mua sắm

Festival được diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 12 - 15/12/2019), hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cho khách tham quan và mua sắm về những thương hiệu, sản phẩm chăm sóc giấc ngủ hàng ngày lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Tại Festivali, có hơn 100.000 sản phẩm chính hãng ưu đãi rất lớn, lên tới 50%++, khách hàng còn được tham dự chương trình vòng quay may mắn, 100% trúng thưởng, với tổng trị giá lên tới 2.5 tỷ đồng và có cơ hội nhận 3,000 gối bông miễn phí, đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước: Amando, Everon, Aeroflow, Therapedic, Hanvico, LMG, Dunlopillo, Gummi, Kim Cương, Tuấn Anh, Lotus, Singapore, Canada Home Decor, Doona, Sleeping Comfort, Kingsdown, Pyeoda….

Festival còn nhận được sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, như: diễn viên Việt Anh, Thanh Hương, Phương Oanh, ca sĩ Nhật Thuỷ…. mang tới những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn, những chia sẻ thú vị xung quanh giấc ngủ của người nghệ sĩ.

Tại Festival, "Vua Nệm" phối hợp với American Chiropractic Clinic (Phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ) tổ chức các hoạt động thăm khám và tư vấn miễn phí về sức khoẻ xương khớp cho khách tham quan.

Thanh Mai