Ford Việt Nam trưng bày phổ sản phẩm phong phú tại Vietnam Motor Show 2019

(NTD) - Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019), Ford Việt Nam trưng bày một phổ phong phú các dòng sản phẩm SUV và thương mại vốn là thế mạnh lâu đời của Tập đoàn.

Bên cạnh các dòng xe luôn dẫn đầu phân khúc như Ford Ranger, Raptor và Explorer, cả hai lĩnh vực xe thương mại và SUV của Ford đều có sự góp mặt của những mẫu xe mới: MPV 7 chỗ Ford Tourneo vừa ra mắt thị trường và phiên bản concept của Ford Escape hoàn toàn mới.

Explorer 1
 

Sự hiện diện của hai dòng xe: Ford Tourneo và Ford Escape hoàn toàn mới, được đánh giá là sự bổ sung hoàn hảo cho “khoảng trống” trong từng phân khúc SUV và thương mại của Ford, tăng thêm lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng.

Ford Tourneo ra mắt gần đây đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, đặc biệt là nhóm khách hàng trong lĩnh vực vận tải cao cấp, các công ty du lịch, khách sạn, công ty cho thuê xe và cả các gia đình lớn. Ford Tourneo bổ sung một lựa chọn đáng kể cho các gia đình lớn và đặc biệt là khối kinh doanh dịch vụ vận chuyển cao cấp.

Lĩnh vực xe thể thao đa dụng SUV của Ford cũng gây chú ý nổi bật bởi sự phong phú từ dòng SUV compact đô thị EcoSport, tới SUV 7 chỗ hạng trung Ford Everest đang tăng trưởng vượt bậc trong phân khúc, cho đến SUV hạng sang Ford Explorer. Tại triển lãm năm nay, Ford hé lộ thêm phiên bản concept của mẫu SUV hạng trung 5 chỗ Ford Escape. Dự kiến, sẽ là một mẫu xe đáng chú ý nhất trong năm 2020.

Các dòng xe thể thao đa dụng của Ford đều được trang bị gói công nghệ an toàn và thông minh theo tiêu chuẩn toàn cầu, tạo nên những chuẩn mực mới trong phân khúc này: khởi động từ xa; cửa sau mở tự động thông minh; hệ thống kiểm soát tốc độ tự động; SYNC 3 với hệ thống định vị toàn cầu; hệ thống kiểm soát khi vào cua; cảnh báo lệch làn; cảnh báo điểm mù và xe cắt ngang; hay những công nghệ an toàn như: cân bằng điện tử ESP, chống trơn trượt TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA, ga tự động. Đặc biệt, công nghệ động cơ EcoBoost được nhiều giải thưởng quốc tế giúp các dòng xe Ford tiết kiệm hơn 15% nhiên liệu, giảm thải CO2 hơn 20% mà vẫn mạnh mẽ và linh hoạt.

Hoàng Mỹ