Gần 5.000 hành khách đăng ký mua vé đường bay mới Quảng Bình và Chiang Mai (Thái Lan)

(NTD) - Chiều 11/8, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chính thức khai trương tuyến đường hàng không mới giữa Quảng Bình và Chiang Mai, kết nối khu vực miền Trung Việt Nam và phía Bắc Thái Lan.

IMG_20170811_135357
Hành khách làm thủ tục trước khi bay (ảnh M.H) 

Chuyến bay đầu tiên từ Quảng Bình đi Chiang Mai chở gần 180 hành khách, trong khi chiều ngược lại từ Chiang Mai đi Quảng Bình trong ngày 11/8 chở trên 150 hành khách.

Thông tin Jetstar Pacific cho biết, hiện cũng đã có gần 5.000 hành khách đăng ký mua vé. Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific sẽ khai thác 2 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ hai và thứ sáu. Tổng thời gian bay giữa hai khu vực chỉ 1 giờ 40 phút.

IMG_20170811_145207
Đường bay mới  sẽ góp phần kích thích tăng trưởng du lịch giữa 2 nước (ảnh M.H)

Đây là lần đầu tiên, tuyến đường hàng không được thiết lập giữa Quảng Bình và Chiang Mai. Tuyến bay mới không chỉ mang đến cơ hội cho du khách tiếp cận với giá vé rẻ hợp lý, mà còn giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian để khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng của hai quốc gia theo tuyến du lịch hành lang Đông – Tây

Theo nhận định của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, đường bay này sẽ góp phần kích thích tăng trưởng du lịch khu vực miền Trung Việt Nam và phía Bắc Thái Lan.

Minh Hằng