Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Giá vàng “bay” hơn 1 triệu đồng/lượng

Giá vàng “bay” hơn 1 triệu đồng/lượng

Media chất lượng & cuộc sống 10/11/2020, 10:30

(CL&CS) - Chỉ sau một đêm, giá vàng SJC “bay” hơn 1 triệu đồng/lượng. Nguyên nhân là do giá vàng thế giới “rơi tự do” trước triển vọng vắc xin Covid-19.

Gom chút mùa Xuân

Gom chút mùa Xuân

Khoa học - Đời sống 04/02/2019, 15:56

(NTD) - Tôi gặp ông đêm cuối năm, khi chỉ còn hai giờ đồng hồ nữa là đến giao thừa, tại Quảng trường 14/10 ở Thái Bình. Nghĩ cũng lạ, bởi vì vừa mới đây thôi, đúng ra chỉ cách đây có năm giờ đồng hồ, nơi này vẫn còn là một hội chợ hoa Xuân rộn rã tiếng nói cười, người chen người, vai kề vai, muốn tìm một chỗ gửi xe cũng khó. Vậy mà bây giờ đã trở nên vắng lặng, không một bóng người, duy nhất chỉ có ông già và tôi.

Một doanh nghiệp 'thổi bay' Trường chính trị tỉnh Khánh Hòa

Một doanh nghiệp 'thổi bay' Trường chính trị tỉnh Khánh Hòa

Diễn đàn doanh nghiệp 05/07/2018, 08:48

(NTD) - Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa nằm trên khu đất vàng tỉnh Khánh Hòa, tọa lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo. Một ngày đẹp trời, ông chủ tịch tỉnh cho phép một doanh nghiệp lấy khu đất này làm Dự án khu phức hợp thương mại - dịch vụ - y tế - văn phòng - khách sạn - nhà ở chung cư Nha Trang Center 2 (nay là dự án Gold Coast), bù lại doanh nghiệp sẽ xây lại Trường chính trị cho tỉnh tại một vì trí khác thuộc dạng thường thường bậc trung. Một câu hỏi được đặt ra là tại sao khu đất công này không được đấu giá công khai. Giá đất bồi thường được định giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và vì sao một doanh nghiệp thuộc hàng "vô danh tiểu tốt" lại có được sức mạnh "thổi bay" cả Trường chính trị tỉnh Khánh Hòa như thế?

Trao tận tay cơ hội vàng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc

Trao tận tay cơ hội vàng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc

Diễn đàn doanh nghiệp 25/11/2016, 17:00

(NTD) - Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% giá bán, ưu đãi lãi suất vay ngân hàng 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng; Miễn phí trả nợ trước hạn, phương thức thẩm định linh hoạt, đa dạng hình thức thế chấp...Tập đoàn Sun Group đang trao tận tay cơ hội vàng đầu tư vào hai dự án Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort.

Cây đàn guitar nạm vàng và kim cương đắt giá nhất thế giới

Cây đàn guitar nạm vàng và kim cương đắt giá nhất thế giới

Dữ liệu cũ 22/01/2016, 11:00

Cây đàn guitar nạm kim cương Gibson SG trị giá 2 triệu USD, được Sách Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là cây đàn guitar đắt nhất thế giới, vừa được trưng bày tại Hội chợ đồ trang sức quốc tế ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản ngày 20/1.

Vinpearl Premium - Những chiếc thảm bay

Vinpearl Premium - Những chiếc thảm bay

Dữ liệu cũ 08/07/2015, 10:50

(NTD) - Đúng lúc nhiều nhà đầu tư bất động sản đang loay hoay tìm sản phẩm tiềm năng, đón đầu làn sóng mới của thị trường bất động sản, thì tập đoàn Vingroup đã và đang mang đến cho khách hàng “cơ hội vàng”. Đó không chỉ là một căn biệt thự hay một món đầu tư hời, đó còn là những "chiếc thảm bay" thần kỳ đưa cả gia đình tới những bãi biển đẹp nhất.