Giải golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam 2019”

(NTD) - Toyota Việt Nam (TMV), với tư cách Nhà tài trợ Vàng, tiếp tục đồng hành cùng Giải Tiền phong golf championship 2019 – Giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam 2019”.

Giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam” nhằm hướng tới mục tiêu quan trọng: gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”; được thành lập từ năm 1993, với mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ (TNT) tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như phát hiện, cổ vũ và hỗ trợ đối với những thanh, thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực, nhất là đối với những TNT có hoàn cảnh khó khăn.

Họp báo Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 – G
Họp báo Giải Tiền Phong Golf Championship 2019

 Sau 2 mùa giải tổ chức, Tiền phong golf championship nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn lẫn ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Fortuner
 

Ở mùa giải thứ 3 năm nay, giải đấu dự kiến diễn ra vào thứBẩy, ngày 26/10/2019, tại sân golf 18 hố Kings Course, thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), với sự tham gia của 180 golfer. Năm nay, TMV tiếp tục đồng hành cùng giải Golf và tài trợ các giải Hole in one ở các hố đặc biệt, gồm 4 xe ô tô Toyota (Camry 2.5Q, Fortuner TRD, Innova Venturer, Vios 1.5G CVT) và toàn bộ trang phục cho tất cả golfer tham gia giải đấu.

Mỹ Hoàng