Giao dịch thành công 268 sản phẩm đất nền Bien Hoa Riverside chỉ trong 1 giờ

(NTD) - Chỉ sau một giờ đồng hồ 268 sản phẩm đất nền đã được khách hàng giao dịch thành công. Đây là một kỷ lục mới mà Địa ốc Kim Oanh vừa thiết lập.

Cuối tuần qua, CTCP Địa ốc Kim Oanh đã chính thức mở bán dự án khu đô thị Bien Hoa Riverside với sự tham gia của khoảng 600 khách hàng. Chỉ sau một giờ đồng hồ 268 sản phẩm đất nền đã được khách hàng giao dịch thành công. Đây là một kỷ lục mới mà Địa ốc Kim Oanh vừa thiết lập. Bien Hoa Riverside do CTCP Đồng Nai làm chủ đầu tư, CTCP Địa ốc Kim Oanh phân phối độc quyền.

Kim Oanh - BH
Chỉ sau một giờ đồng hồ 268 sản phẩm đất nền đã được khách hàng giao dịch thành công.

Với vị trí giao thông thuận lợi, kết nối xuyên suốt từ Bình Dương đến Đồng Nai, TP.HCM với các tuyến đường huyết mạch như QL 1A, đường Vành đai 3, đường sắt Bắc - Nam, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ... Tất cả kết hợp với tuyến metro bến Thành – Suối Tiên kéo dài giúp cho việc giao thông trở nên dễ dàng và cũng tạo động lực phát triển cho khu vực.

Sắp tới đây, trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai cũng sẽ được chuyển dời về Khu công nghiệp Biên Hòa 1, cách Bien Hoa Riverside chỉ khoảng 10 phút. Ngoài ra, tỉnh Đồng Nai còn quy hoạch khu đô thị sinh thái, du lịch rộng 72ha ven sông Đồng Nai nằm gần với Bien Hoa Riverside. Bên cạnh vị trí chiến lược thì mức giá bán chỉ từ 6,2 triệu đồng/m2 cũng là một yếu tố khiến Bien Hoa Riverside trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Chính vì vậy, nhiều người kỳ vọng khi đó giá trị BĐS tại Bien Hoa Riverside sẽ tăng lên theo thời gian.

Trong khuôn khổ lễ mở bán khu đô thị Bien Hoa Riverside, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group) đã trao tặng 2 căn nhà tình thương với trị giá 50 triệu đồng/căn cho hai gia đình nghèo tại xã Tân Hạnh, thành phố Biên Hòa. Bên cạnh đó, Quỹ còn ủng hộ 80 triệu đồng cho chương trình xây dựng nông thôn mới của xã Tân Hạnh.

Tấn Lợi