gucci - Các bài viết về gucci, tin tức gucci

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gucci. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gucci và chia sẻ thông tin gucci trên Nguoitieudung.com.vn

 • Hàng nhái và nỗi lo vượt biên giới

  Hàng nhái và nỗi lo vượt biên giới

  (NTD) - “Cục Quản lý thị trường TP.HCM vừa thu giữ hàng nghìn sản phẩm mác LV, Gucci, Burberry, YSL, Valentino, Prada, Hermes, Chanel... có dấu hiệu giả mạo tại Saigon Square và Lucky Plaza". Những tin tức như thế này chúng ta đã thấy rất nhiều lần nhưng vì sao cứ tái diễn?

 • Tịch thu 700 túi xách nghi nhái thương hiệu LV, Chanel và Gucci

  Tịch thu 700 túi xách nghi nhái thương hiệu LV, Chanel và Gucci

  (NTD) – Gần 700 túi xách các nhãn hiệu LV, Chanel, Gucci vừa bị lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội thu giữ vì nghi ngờ nhái các thương hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ tại Việt Nam.

 • Thời trang lông thú đến hồi suy tàn

  Thời trang lông thú đến hồi suy tàn

  (NTD) - Hưởng ứng phong trào nhân đạo vì động vật, các hãng thời trang nổi tiếng thế giới như Chanel, Versace, Armani, Gucci và sắp tới là chuỗi bán lẻ hàng đầu Mỹ Macy’s đã thông báo từ bỏ kinh doanh sản phẩm thời trang làm từ lông thú. Liệu mặt hàng xa xỉ này đã đến hồi thoái trào hay đây chỉ là phong trào nhất thời?

 • Bắt giữ lô hàng giả nhãn hiệu Chanel, Gucci tại Lạng Sơn

  Bắt giữ lô hàng giả nhãn hiệu Chanel, Gucci tại Lạng Sơn

  (NTD) - Hàng hóa vận chuyển trên xe ô tô 29D-524.57 gồm 17 loại do Trung Quốc sản xuất như: Quần áo may mặc sẵn, kính đeo mắt thời trang, khăn len quàng cổ. Trị giá hàng hóa ghi trên hóa đơn bán hàng là 110.870.000 đồng.

 • Gucci, Chanel Boy giả, nhái bán công khai trên Sendo

  Gucci, Chanel Boy giả, nhái bán công khai trên Sendo

  (NTD) - Chỉ cần vài trăm đến một triệu, bạn đã có ngay trong tay túi thương hiệu nổi tiếng Chanel. Không chỉ sản phẩm này, hầu hết những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Chanel, Gucci, Burberry… được làm nhái bày bán công khai trên Sendo.

 • Gucci và Christian Dior công bố chấm dứt dùng người mẫu siêu gầy, gây rúng động làng thời trang toàn cầu

  Gucci và Christian Dior công bố chấm dứt dùng người mẫu siêu gầy, gây rúng động làng thời trang toàn cầu

  (NTD) - Theo nguồn tin PV Báo Người Tiêu Dùng nhận được, hai nhà mốt siêu lừng danh Christian Dior và Gucci vừa công bố sẽ ngưng sử dụng người mẫu siêu gầy trong các show trình diễn thời trang của họ trên toàn cầu. Nếu thực hiện tốt điều này, đây là một cuộc cách mạng trong thế giới thời trang.

 • Mua hàng Chanel: Khách hàng “nổi đóa” vì bị thờ ơ?

  Mua hàng Chanel: Khách hàng “nổi đóa” vì bị thờ ơ?

  (NTD) - Là thương hiệu lừng danh thế giới, nổi tiếng với hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo đến từng chi tiết. Thế nhưng, mới đây một cửa hàng thuộc chi nhánh của Chanel, lại bị khách hàng phàn nàn vì thiếu tôn trọng và “thờ ơ”, theo kiểu không cần khách. Đây là điều hết sức tối kỵ với một thương hiệu đẳng cấp.

 • Đường dây buôn hàng Trung Quốc đính mác: Gucci, D&G

  Đường dây buôn hàng Trung Quốc đính mác: Gucci, D&G

  Thông tư số 166/2014/TT-BTC kéo mức thuế nhập khẩu của gần 3.700 sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc xuống 0% có hiệu lực đã hơn 1 năm. Nhưng dường như tin vui này không mấy tác động đến cánh con buôn thường sử dụng đường bộ để vận chuyển hàng. Bởi lẽ, trong từng bao tải lớn vẫn được vội vã vượt biên vào nội địa theo cách này hoặc cách khác…là hàng tấn quần áo hàng chợ nhưng được gắn mác cao cấp tuồn về Việt Nam và bán với giá cao ngất. Phóng viên Báo Lao Động lặn lội sang tận Quảng Châu (Trung Quốc) để thâm nhập đường dây này...

 • Khai trương cửa hàng Gucci đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh

  Khai trương cửa hàng Gucci đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh

  (NTD) - Ngày 12/11/2015, tại đường Đồng Khởi, Gucci chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM.

 • Gucci, Louis Vuitton: Hàng giả cần có ngay

  Gucci, Louis Vuitton: Hàng giả cần có ngay

  "Hàng nhái từ Trung Quốc qua biên giới sẽ biến thành "made in Vietnam", có hóa đơn chứng từ đàng hoàng. Lúc nhận được hàng, người mua chỉ cần tháo cái “made in Vietnam” ra rồi dập mác Gucci, Louis Vuitton vào là thành hàng hiệu ngay tắp lự", một dân buôn "vẽ đường".

 • Đẳng cấp của những thương hiệu thời trang đắt đỏ nhất thế giới

  Đẳng cấp của những thương hiệu thời trang đắt đỏ nhất thế giới

  (NTD) - Những thương hiệu thời trang xa xỉ nhất chính là những nhãn hàng danh tiếng đã tạo hiệu ứng thời trang cho các tín đồ trên toàn thế giới. Khi nhắc đến Chanel, Gucci, Louis Vuitton... người tiêu dùng nghĩ ngay đến sự đẳng cấp.
CHUYÊN ĐỀ