Hà Thúy Anh tung hit "bự" đầy tâm trạng đón Valentine

(NTD) - Trái ngược với những ca khúc mang hơi hướng ngọt ngào, lãng mạn trong ngày Lễ tình nhân 14/2, nữ ca sĩ Hà Thúy Anh khiến khán giả lắng đọng khi cho ra mắt mini album mới mang tên “Nước mắt”. Đây tiếp tục là sự kết hợp ăn ý của nữ ca sĩ xinh đẹp với nhạc sĩ Hamlet Trương và nhà sản xuất Tuấn Mario.

Từng bật mí sẽ trở lại với âm nhạc bằng nhiều dự án tâm huyết trong năm 2017, Hà Thúy Anh nhận được sự tán thưởng của người hâm mộ khi xuất hiện với hình ảnh mới hoàn toàn lột xác: năng động, cá tính và mạnh mẽ hơn. Sẽ là món quà đầu năm cũng như dành riêng cho ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, Hà Thúy Anh cùng ê kip của mình cho ra sản phẩm âm nhạc khởi động cho năm 2017.

Cover
Sản phẩm đánh dấu sự tăng tốc mạnh mẽ của Hà Thúy Anh trong năm 2017.

Trong mini album mới, ca khúc chủ đề Nước mắt là món quà ý nghĩa mà Hamlet Trương muốn gửi tặng cho người bạn thân cả trong âm nhạc lẫn cuộc sống của mình. Đây không phải lần đầu tiên nam nhạc sĩ nổi tiếng kết hợp cùng Hà Thúy Anh. Từ sau ca khúc Hãy là của riêng em, thì Nước mắt là thông điệp về tình yêu mà cả Hà Thúy Anh và Hamlet Trương muốn gửi đến người hâm mộ. Đặc biệt trong sự trở lại này, Hà Thúy Anh rất an tâm khi sản phẩm âm nhạc của mình tiếp tục có sự hậu thuật của nhà sản xuất “ruột” Tuấn Mario. Anh khẳng định đây là ca khúc với phần lời dễ nghe, ca từ gần gũi cùng cùng bản phối, thu âm mang lại cho người nghe không gian đầy chất tự sự, thổn thức.

Hathuyanh (11)
Những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng hứa hẹn sẽ "đốn tim" người nghe.

Bằng giọng hát khỏe và nội lực nhưng không kém phần truyền cảm, Hà Thúy Anh sẻ chia nỗi niềm, vỗ về những trái tim lẻ loi, cô đơn trong chính cuộc tình của mình. “Ai cũng mưu cầu yêu và được yêu nhưng mấy ai thấu hiểu và đón nhận trọn vẹn tình yêu và hạnh phúc. Đây là món quà âm nhạc ý nghĩa trong ngày Valentine mà Hà Thúy Anh muốn gửi tới khán giả cùng với thông điệp: Hãy cứ tin tưởng và hy vọng bởi đó chính là cách bạn vượt qua sự cô đơn và niềm vui sẽ trở lại” – Hà Thúy Anh nhấn mạnh.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC