Hà Tĩnh: Bắt quả tang cán bộ ngân hàng và giáo viên đang sử dụng ma túy

(NTD) – Tối 21/12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Hương Khê bắt quả tang nhóm người đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Dubai (tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê).

Theo đó, lúc 21h30, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ bất ngờ kiểm tra phòng VIP8 karaoke Dubai, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê.

dap-da-nguoiduatin1
Quán karaoke, nơi các đối tượng tập trung "bay lắc" (Ảnh: ANTT)

Tại hiện trường, phát hiện nhóm 13 người đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Số đối tượng này bao gồm 7 nữ, 6 nam.

Tang vật thu giữ được gồm: 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa “cỏ Mỹ”, 3 viên ma túy tổng hợp, 1 túi nilon chứa ma túy đá và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Tiêu Dùng, Trưởng Công an huyện Hương Khê cho biết, trong nhóm người này có cả cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên ngân hàng. Qua test nhanh, các đối tượng này đều dương tính với chất ma túy. 

“Hiện chúng tôi đang tiến hành điều tra, khai thác nhóm đối tượng để làm sáng tỏ vụ việc, chúng tôi sẽ cố gắng để thông tin tới quý báo nhanh nhất, có thể là ngay trong chiều nay (22/12)”.

Báo Người Tiêu Dùng sẽ thông tin đến quý độc giả những diễn biến mới nhất của vụ việc gây xôn xao dư luận này.

Tuệ Minh