Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thêm ưu đãi cho khách bay thường xuyên

(NTD) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa đưa ra chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng có nhu cầu bay thường xuyên, tham gia “Club Jetstar” với mức giá vé rẻ hơn thông thường và các quyền lợi đặc biệt.

Hinh tiep vien va khach tren may bay
Khách hàng thành viên Club Jetstar được hưởng nhiều ưu đãi (ảnh Tiến Sỹ) 

Theo đó, những hành khách khi đăng ký thành viên của “Club Jetstar” sẽ có thêm cơ hội mua vé rẻ với mức giá ưu đãi riêng, được giảm 20% cước phí hành lý ký gửi và phí chọn chỗ ngồi, biết trước thông tin về các đợt khuyến mãi, các chương trình giảm giá vé lớn nhất trong năm của Jetstar Pacific.

Jetstar Pacific cho biết, các ưu đãi đặc biệt nêu trên cũng được áp dụng cho hành khách đi cùng, tối đa 4 người trên một hồ sơ đặt chỗ. Đây là chương trình được triển khai sau khi tham khảo ý kiến phản hồi từ hành khách. Hiện các hãng hàng không trong Jetstar Group, bao gồm Jetstar Airways (Úc), Jetstar Asia (Singapore), Jetstar Japan (Nhật Bản) cũng đang áp dụng chương trình này nhằm mang thêm lợi ích và cơ hội tiết kiệm cho những người bay thường xuyên.

Hành khách có nhu cầu có thể tự nguyện đăng ký tham gia tại www.jetstar.com, phí gia nhập thành viên Club Jetstar là 399.000 đồng. Jetstar Pacific miễn phí thường niên 400.000 đồng cho tất cả hành khách đăng ký trong năm đầu tiên (12 tháng).

Ước tính, với nhiều các mức giá ưu đãi riêng cho thành viên Club Jetstar và 3 hành khách đi cùng, chương trình này sẽ mang lại tiết kiệm đáng kể cho những người tham gia, đặc biệt là giới trẻ đam mê du lịch, nhân viên công sở thường xuyên đi công tác ...

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, hiện đang có mạng bay nội địa đến 16 thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và các đường bay quốc tế kết nối cùng mạng bay Jetstar Group đến 180 điểm đến 18 quốc gia trên thế giới.

Minh Hằng