Hàng không T'way Air nối Đà Nẵng với Daegu, Hàn Quốc

(NTD) - Kể từ ngày 2/4/2017, Hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T’way Air chính thức khai trương các chuyến bay từ TP.Đà Nẵng tới thành phố Daegu, Hàn Quốc.

IMG_8680
Hàng không T'way Air nối Đà Nẵng với Daegu, Hàn Quốc (Ảnh TTXTDL)

Đường bay mới Đà Nẵng – Hàn Quốc hoạt động với tần suất 5 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ ba, tư, năm, bảy và chủ nhật.

Deagu (hay còn gọi “Teagu”) là thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc và là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk. Mặc dù là một thành phố lớn nhưng Deagu vẫn giữ được nét quyến rũ của một thị trấn truyền thống.

Daegu có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Palgon Mountain và Donghwa Temple, 83 Tower, Daegu Alive Aquarium; nhiều khu vực văn hóa truyền thống như Aaley, Dalseong Area, và mua sắm thỏa sức tại Seomun market, Donseongro…Bên cạnh đó xung quanh Deagu còn có rất nhiều địa điểm để khám phá như Haeinsa hay vườn quốc gia Gayasan.

Đây là đường bay thứ 2 của hãng tới Đà Nẵng được khai trương gần đây. Trước đó vào ngày 1/7/2016 Hãng đã mở đường bay thẳng từ TP Đà Nẵng tới Seoul, với tần suất một chuyến mỗi ngày.

Việc mở đường bay thẳng nối Đà Nẵng với Daegu sẽ góp phần tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu nhiều mặt giữa hai thành phố và thúc đẩy lượng khách du lịch từ cả hai chiều.

T’way Air cũng đã mở đường bay TP Hồ Chí Minh tới Seoul từ 24/12/2015 với tần suất một chuyến mỗi ngày. Dự kiến trong năm nay hãng này sẽ tiếp tục mở thêm đường bay Đà Nẵng đi Pusan và Muan là hai thành phố lớn của Hàn quốc và nghiên cứu mở đường bay Hà Nội tới Seoul trong thời gian tới.

Thu Hằng