Hàng loạt công nhân May mặc First Team bị ngộ độc thực phẩm

(NTD) - Tối 25/11, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, cho biết đã tiếp nhận 83 ca nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm. Tất cả bệnh nhân đều là công nhân của Công ty TNHH May mặc First Team Việt Nam.

Vào lúc 16h ngày 25/11, công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH may mặc First Team Việt Nam ở Khu công nghiệp Thành Thành Công, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã nhập viện trong tình trạng chóng mặt, nhức đầu, nôn ói liên tục và có các dấu hiệu bất thường.

ngo doc 1
Công nhân nhập viện điều trị tại Trung tâm Y tế Trảng Bàng. Ảnh: Báo Tây Ninh

Ngay sau đó, các công nhận được nhập viện cấp cứu, sau khi được điều trị kịp thời, sức khỏe của một số công nhân đã ổn định và được xuất viện ra về. Số còn lại vẫn tiếp tục ở lại Trung tâm Y tế để theo dõi tình hình sức khỏe.

Ông Nguyễn Công Hường, Chủ tịch UBND xã An Hòa, cho biết khi nhận tin báo có nhiều công nhân trong Công ty TNHH May mặc First Team ngất xỉu, lãnh đạo xã đã huy động lực lượng công an và quân sự của địa phương nhanh chóng đến công ty để phối hợp với Ban Giám đốc điều động phương tiện, đưa công nhân đến Trung tâm Y tế huyện Trảng Bàng cấp cứu.

Một số công nhân cho biết, sau khi ăn trưa tại công ty gồm các món thịt gà chiên, đậu bắp luộc, canh bầu. Đến xế chiều cùng ngày, các công nhân phải nhập viện với các biểu hiện như trên.

Đông Phong