Hạnh nhân - Phương pháp để giảm vòng eo nhanh nhất

(NTD) - Nỗi lo cân nặng không bao giờ là cũ đối với các chị em, vậy cách nào để đạt hiệu quả nhất giúp giảm vòng eo một cách nhanh chóng.

Theo SELF, nghiên cứu mới nhất được công bố trên Tạp chí của hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ đã cho biết rằng, một bữa ăn nhẹ trong ngày có thể giúp bạn giảm vòng eo một cách nhanh chóng.

Các nghiên cứu của nhóm nghiên cứu trên 2 nhóm người tham gia đều có nồng độ cholestrol xấu ở mức cao. Họ được tiến hành khảo sát ăn uống trong 12 tuần. Trong 6 tuần đầu tiên, nhóm này được dùng một phần ăn 1,5 ounce (47g) hạnh nhân cho bữa ăn nhẹ. Tring khi các nhóm khác được cung cấp đồ ăn cacbohydrat. Ngoài ra đồ ăn nhẹ thì 2 nhóm có cùng chế độ ăn giống nhau. 

hat-hanh-nhan

Hạnh nhân sẽ làm giảm chu vi vòng eo một cách nhanh nhất. Ảnh minh họa.

Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng, nhóm dùng hạnh nhân cho bữa ăn nhẹ có lượng cholestrol giảm đi đáng kể so với nhóm còn lại. mặc dù trọng lượng cơ thể không hề giảm nhiều nhưng so với tổng thẻ thì việc ăn hạnh nhân giúp cho chu vi vòng eo giảm đi đáng kể.

Đồ ăn cabhydrat cung cấp 273 calovaf hạnh nhân cung cấp 253 calo. Mặc dù lượng calo chênh lệch khoogn đáng kể, song việc giảm vòng eo có một tín hiệu tích cực.

Bằng chứng này cho thấy việc giảm cân không phụ thuộc vào lượng calo cung cấp cho cơ thể mà là chế độ ăn uống lành mạnh. Hạnh nhan  rất giàu protein, chất xơ và vitamin E,... chúng cung cấp các dưỡng chất rất tốt cho cơ thể.

Đây quả là một lựa chọn đáng để suy nghĩ.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết tại mục Cảnh báo.

Ngọc Hoài