Hành trình gian nan tìm cách chữa nhiệt miệng cho con của người mẹ trẻ

(NTD) - Nhìn con bị nhiệt miệng nhăn nhó, khó chịu, sút cân nhưng lại không chịu ăn uống gì mà tôi sốt hết cả ruột, chị Nguyễn Thị Hương Quỳnh (Thanh Liệt, Hà Nội) nhớ lại những tháng ngày khổ sở, vật lộn để tìm ra cách chữa khỏi bệnh nhiệt miệng cho con gái.

Con không chịu ăn uống gì vì nhiệt miệng

Nhớ lại khoảng thời gian cách đây 2 tháng, chị Quỳnh buồn rầu và thở dài rất nhiều lần: “Đúng là nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ, lúc con sốt, con ốm đau, không chịu ăn uống gì là mình lo đến sốt vó cả lên. Trước đây con gái tôi cũng đã hay nóng trong người, thân nhiệt bé lúc nào cũng cao hơn các bạn khác, người thì hay nổi rôm sẩy, đặc biệt có một điều mà tôi rất đau đầu đấy là bé thường xuyên bị nhiệt miệng, mà nào có phải nhiệt miệng bình thường đâu, mỗi lần nhiệt là nổi hết nốt trong miệng lên, có lần còn nổi cả nốt trắng ở cuống họng".

Chị Quỳnh chia sẻ thêm: "Biết con dễ bị nhiệt miệng như thế nên tôi cũng đã chú ý cho con ăn nhiều rau xanh, ăn sữa chua, rồi uống nước bột sắn, cứ nghe ai mách uống cái gì mà mát là tôi cho con uống ngay nhưng cũng chả thấy có tác dụng mấy. Con bé nhà tôi vốn đã lười ăn mà mỗi lần nhiệt như thế là không chịu ăn uống gì, suốt ngày chỉ ngồi ôm mồm kêu đau, khổ lắm! Không biết có phải do trước đây đang cho con bú, răng khôn của tôi đau không chịu được phải nhổ, sau đó tôi uống kháng sinh liều cao nên bây giờ bé bị ảnh hưởng không?”

Lo lắng cho tình hình sức khỏe răng miệng của con, chị Quỳnh đã cho con đi khám, lấy thuốc uống và thuốc bôi. Tuy nhiên, sau khi uống hết thuốc được khoảng 1 tháng thì các nốt nhiệt lại quay trở lại. Chị định đi ra hiệu thuốc mua theo đơn cũ nhưng chồng chị không cho vì sợ uống nhiều thuốc tây có hại và còn gây nóng, có khi còn làm bệnh nhiệt miệng nặng hơn. Thế là chị chỉ cho con dùng thuốc bôi và ăn đồ ăn mềm.

Hết hẳn nhiệt miệng sau 3 ngày dùng Nước súc miệng Valentine

Công cuộc tìm ra giải pháp giúp con gái hết nhiệt miệng tưởng chừng như đi vào bế tắc thì một lần chị xem được chương trình tư vấn sức khỏe trên tivi có nhắc đến sản phẩm nước súc miệng Valentine của công ty cổ phần Sao Thái Dương có chứa nano bạc và các tinh dầu tự nhiên giúp điều trị hôi miệng, nhiệt miệng, viêm lợi. Đặc biệt, công ty cổ phần Sao Thái Dương còn sản xuất ra loại nước súc miệng dành riêng cho trẻ nhỏ là Valentine Kiddy, chị Quỳnh xem tivi thì thấy bác sĩ có nói rằng nước súc miệng Valentine Kiddy có tác dụng điều trị nhiệt miệng, hôi miệng, viêm lợi rất tốt, lại còn an toàn cho trẻ nhỏ, thậm chí nếu trẻ có vô tình nuốt phải nước súc miệng thì cũng không sao.

Nghe bác sĩ tư vấn như thế, chị Quỳnh rất yên tâm và ra hiệu thuốc Sao Thái Dương mua ngay 2 chai về cho con dùng. “Lúc đầu cũng không mong đợi gì nhiều vì thường mà dùng thuốc bôi là phải mất hơn 1 tuần các nốt nhiệt trong miệng con mới hết, nhưng dùng nước súc miệng Valentine Kiddy thì chỉ 3 ngày sau là các nốt nhiệt đã hết rồi, con gái mình còn bảo với mẹ là mẹ ơi, nước súc miệng này thơm quá, dùng xong miệng con có mùi thơm thơm. Nghe thấy thế tôi rất vui và hài lòng. Cũng chính vì thấy hiệu quả nên tôi cho con dùng đều đặn từ hồi đó đến giờ, kết hợp với chế độ ăn vẫn ăn nhiều rau quả và đồ ăn mát thì đến nay nhiệt miệng của con đã không còn tái phát nữa,” chị Quỳnh không giấu nổi niềm vui sướng khi chia sẻ những điều này.

anh1

Chị Quỳnh đã hoàn toàn yên tâm về sức khỏe răng miệng của con gái nhờ Valentine Kiddy

Nước súc miệng Valentine dưới cái nhìn của chuyên gia
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông Y Hòa Bình chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của công nghệ nano trong điều trị viêm loét miệng.

Nước súc miệng Valentine là kết hợp giữa Nano bạc chuẩn Châu Âu và các tinh dầu tự nhiên giúp tiêu diệt và ngăn ngừa vi khuẩn, vi nấm phát triển, hiệu quả trong các trường hợp: hôi miệng, nhiệt miệng, viêm lợi, nấm lưỡi.

   Hotline chuyên gia tư vấn: 1800.1799                                                                                                                                                                                                                                                        Quỳnh Anh