hien mau - Các bài viết về hien mau, tin tức hien mau

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hien mau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hien mau và chia sẻ thông tin hien mau trên Nguoitieudung.com.vn

 • Hàng trăm cán bộ Bảo Việt hiến máu tình nguyện thường niên

  Hàng trăm cán bộ Bảo Việt hiến máu tình nguyện thường niên

  (NTD) - Ngày 17/02/2020, tại Hà Nội, hàng trăm cán bộ, nhân viên Tập đoàn Bảo Việt đã tham gia hiến máu tình nguyện nhằm cung cấp cho các bệnh nhân cần máu trong bối cảnh nguồn máu dự trữ đang khan hiếm.

 • TP.HCM cần dự trữ thêm 60.000 túi máu dịp cuối năm

  TP.HCM cần dự trữ thêm 60.000 túi máu dịp cuối năm

  (NTD) - Từ nay đến cuối năm 2019, TP.HCM cần vận động thêm 60.000 túi máu để đủ máu dự trữ cho Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2020.

 • Tập đoàn Bảo Việt sát cánh cùng sinh viên ngành Tài chính – Bảo hiểm

  Tập đoàn Bảo Việt sát cánh cùng sinh viên ngành Tài chính – Bảo hiểm

  (NTD) - Học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai” đã trở thành một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn Bảo Việt đối với nguồn nhân lực kế cận, góp phần thu hút thêm nhiều sinh viên tài năng đến với ngành Tài chính – Bảo hiểm.

 • Giọt hồng Nghệ Tĩnh: Thu hút hàng trăm thiện nguyện viên tham gia

  Giọt hồng Nghệ Tĩnh: Thu hút hàng trăm thiện nguyện viên tham gia

  (NTD) – Vừa qua, tại sân Bệnh viện Nhi Trung ương, chương trình “Giọt hồng Nghệ Tĩnh” - “Giọt hồng trao em số 27” đã diễn ra và thu hút hàng trăm thiện nguyện viên tham gia. Đây là chương trình do Hội đồng hương Nghệ An và Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội cùng kết hợp với Đoàn thanh niên CLB Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức để nhằm giúp đỡ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại viện.

 • Trung Quốc mở rộng cửa cho đầu tư nước ngoài

  Trung Quốc mở rộng cửa cho đầu tư nước ngoài

  (NTD) - Sau khi Bắc Kinh và Washington đạt được thỏa thuận đình chiến mậu dịch lần thứ hai, Trung Quốc cho phép mở rộng khả năng đầu tư của các công ty nước ngoài vào Đại lục. Trong các bài bình luận mới đây, một số cơ quan truyền thông Mỹ đánh giá đó là hành động cho thấy Trung Quốc chủ động chìa “cành ô liu” cho Mỹ trong bối cảnh hai bên đã “xích lại gần nhau” sau Hội nghị Thượng đỉnh G20 ở Osaka, Nhật Bản.

 • SCB chung tay vì cộng đồng

  SCB chung tay vì cộng đồng

  (NTD) - Với truyền thống tương thân tương ái, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) còn đặc biệt chú trọng tổ chức và đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội, sẻ chia trách nhiệm cùng cộng đồng.

 • Cấp thiết kêu gọi hiến nhóm máu O

  Cấp thiết kêu gọi hiến nhóm máu O

  (NTD) - Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương vừa phát ra lời kêu gọi người dân tham gia hiến máu cứu người, đặc biệt là nhóm máu O do sự thiếu hụt của nhóm máu này trong thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

 • 10 sự kiện thế giới năm 2018

  10 sự kiện thế giới năm 2018

  (NTD) - Tình hình thế giới 2018 dịu đi với Hội nghị Thượng đỉnh Trump – Kim tại Singapore, sau đó lại nóng lên với cuộc chiến mậu dịch Mỹ - Trung. Tiếp theo các Hội nghị APEC, G20, ASEAN… cũng chưa góp phần làm giảm căng thẳng Mỹ - Trung. Từ đầu năm, xung đột đẫm máu vẫn bùng nổ tại Syria. Đến gần cuối năm, vì vụ Nga bắt giữ 3 tàu Hải quân Ukraine tại eo biển Kerch, Tổng thống Donald Trump và Tập Cận Bình thân thiện với nhau trong bữa cơm tối bên lề Hội nghị G20

 • Cuộc chiến mậu dịch Mỹ - Trung có thể chấm dứt vào năm 2020?

  Cuộc chiến mậu dịch Mỹ - Trung có thể chấm dứt vào năm 2020?

  (NTD) - Các diễn biến mới nhất cho thấy cuộc chiến có vẻ leo thang, nhưng dường như mọi chuyện có thể kết thúc sớm hơn, khoảng sáu tháng trước kỳ bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020. Ngày 29/11, trong bối cảnh Cố vấn kinh tế Larry Kudlow nói có thể Tổng thống Donald Trump sẽ áp mức thuế 25% lên hàng nhập Trung Quốc vào tuần sau, Đại sứ Trung Quốc tại Mỹ Thôi Thiên Khải cảnh báo căng thẳng chiến tranh thương mại Mỹ - Trung sẽ đẩy kinh tế thế giới vào thời kỳ “Đại suy thoái”.

 • Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo

  Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo

  (NTD) - Nằm trong chuỗi chương trình “Với TPBank, ai cũng có quà” đánh dấu 10 năm thành lập, ngày 24/11/2018, gần 2.000 nhân viên TPBank trên cả 3 miền đã đồng loạt tham gia hoạt động hiến máu vì cộng đồng. Đặc biệt, sự kiện còn thu hút các lãnh đạo chủ chốt của ngân hàng trực tiếp tham gia.

 • Ngày hội hiến máu 2018: Nam A Bank Kết nối triệu trái tim hồng

  Ngày hội hiến máu 2018: Nam A Bank Kết nối triệu trái tim hồng

  (NTD) - Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 26 năm thành lập (21/10/1992 - 21/10/2018), giữa tháng 9 vừa qua, Nam A Bank đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận 3 và Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức chương trình Ngày hội đỏ 2018.

 • Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại

  Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại

  (NTD)- Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, các thành viên của Hội đồng hương ( HĐH) Nghệ An, Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Giọt hồng Nghệ Tĩnh” tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và tiếp nhận được 254 đơn vị máu bổ sung vào kho lưu trữ máu của Viện.

 • Cán bộ nhân viên Sacombank hiến máu nhân đạo

  Cán bộ nhân viên Sacombank hiến máu nhân đạo

  (NTD) - Ngày 17/8/2018, trong khuôn khổ chuỗi hành động hiến máu nhân đạo 2018, hơn 500 cán bộ nhân viên Sacombank tại TP.HCM đã hiến hơn 500 đơn vị máu.

 • Bùng nổ cuộc chiến mậu dịch Mỹ - Trung: Người tiêu dùng thế giới bị ảnh hưởng như thế nào?

  Bùng nổ cuộc chiến mậu dịch Mỹ - Trung: Người tiêu dùng thế giới bị ảnh hưởng như thế nào?

  (NTD) - Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) cho biết, Liên minh châu Âu (EU) có “một lá bài để chơi” nếu họ cùng thống nhất trong phản ứng của mình đối với cuộc chiến mậu dịch Hoa Kỳ - Trung Quốc vừa được Mỹ chính thức khai hỏa hôm 6/7 ở mức độ lớn nhất kể từ trước đến nay. Đưa ra nhận định vào ngày 10/7, các phân tích gia cho rằng bị ảnh hưởng nặng nề nhất là người tiêu dùng thế giới, trong đó có Việt Nam.

 • Nhân viên Bibica tặng 200 đơn vị máu

  Nhân viên Bibica tặng 200 đơn vị máu

  (NTD) - Gần 200 đơn vị máu được hiến tặng trong Ngày hội hiến máu nhân đạo 2018 tổ chức tại 4 điểm của Công ty cổ phần Bibica.
CHUYÊN ĐỀ