Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Sơ khảo khu vực phía Bắc

(NTD) - Mới đây, vòng sơ khảo khu vực phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã được tổ chức tại khách sạn Hà Nội Daewoo. Giống như vòng sơ khảo diễn ra tại phía Nam, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn bikini, kiểm tra nhân trắc học và thi ứng xử trực tiếp với ban giám khảo.

Rất đông thí sinh đổ về địa điểm tổ chức để làm các thủ tục cần thiết trước khi bước vào các nội dung thi chính. Khách sạn Hà Nội Daewoo chính là nhà tài trợ dịch vụ lưu trú & địa điểm chính thức khu vực phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thi sinh so khao phia Bac HHHVVN 2019 (28)
Thí sinh sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa Hậu Hoàn vũ 2019

Trong ngày đầu tiên của vòng sơ khảo, bên cạnh các thí sinh đã có kinh nghiệm, gặt hái nhiều thành tích tại các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu trong nước như Nguyễn Thị Anh (SBD 317) – Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Đào Thị Hà (SBD 334), Phạm Thị Anh Thư (SBD 144), Nguyễn Thị Hồng Vân (SBD 337), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331) thì nhiều gương mặt mới cũng tạo được nhiều ấn tượng như H’Luai H’wing (SBD 319) – cô gái được Hoa hậu H’Hen Niê tặng giày trong chương trình Brave Tour Đắk Lắk, Un Thị Loi (SBD 339) – cô gái dân tộc Giẻ Triêng (có ba là người Lào, mẹ người Việt Nam), Đào Nhật Linh (SBD 326) – cô gái dân tộc Tày hiện đang là y tá, Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250) – du học Mỹ 12 năm, đang là sinh viên trường Eastern Washington University…

Thi sinh so khao phia Bac HHHVVN 2019 (36)
 
Thi sinh so khao phia Bac Hoa hau Hoan vu Viet Nam
Thí sinh sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa Hậu Hoàn vũ 2019

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy giữ vai trò đồng hành cùng thí sinh tại buổi sơ khảo phía Bắc. Hoa hậu H’Hen Niê là host, còn Á hậu Mâu Thủy là người động viên, hướng dẫn thí sinh những kinh nghiệm tại phòng chờ và khu vực tập luyện.

Hoa hau HHen Nie (5)
Hoa hậu H’Hen Niê tại Sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
A hau Mau Thuy (11)
Á hậu Mâu Thủy tại Sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Ban giám khảo gồm: Hiệu trưởng trường John Robert Powers – bà Võ Thị Xuân Trang, Trưởng Ban giám khảo (Xã hội học), Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh (Nhân trắc học), ông Hoàng Đức Sâm - Samuel Hoàng (Nhiếp ảnh gia), Hoa hậu - diễn viên Thanh Hằng, Hoa hậu Hương Giang (Nghệ thuật biểu diễn) và doanh nhân - siêu mẫu Vũ Thu Phương tiếp tục có mặt tại vòng sơ khảo để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào Top 60. Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí tạm thời vắng mặt trong buổi sơ khảo vì bận với lịch trình làm việc tại New York.

Ban giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 (2)
Ban giám khảo HHHV 2019 
GK Huong Giang (1)
Giám khảo Hương Giang
GK Thanh Hang (1)
Giám khảo Thanh Hằng 
GK Vu Thu Phuong (8)
Giám khảo Vũ Thu Phương

Cũng trong buổi sơ khảo, các thí sinh đến tham gia còn được BTC hỗ trợ về giày trình diễn và trang phục như: Elise, V-Sixtyfour, Dolly, Cacdemode, Emwear.

Cùng với các thành viên ban giám khảo uy tín và công tâm trong việc chấm thi, sự trợ giúp xuyên suốt của EY Vietnam là yếu tố rất cần thiết để đảm bảo được uy tín và sự trung thực của cuộc thi. EY Vietnam chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán cho cuộc thi.

Thanh Sơn