Hoa hậu Hong Kong Dương Tử Kỳ lên tiếng về tin đồn lộ ảnh khỏa thân

(NTD) - Hoa hậu Hong Kong Dương Tử Kỳ bức xúc lên tiếng phủ nhận tin đồn lộ ảnh khoả thân dung tục trên mạng xã hội, cô khẳng định đây đều là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa.

Những ngày qua vài tấm ảnh “nóng bỏng” của một cô gái được cho là Dương Tử Kỳ lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Hoa ngữ gây xôn xao dư luận. Hôm 14/08 nữ diễn viên bức xúc viết trên Weibo cá nhân : “Nhìn ảnh gương mặt mình bị ghép vào thân hình ướt át của một nữ sinh nào đó giống như dọa người. Tôi muốn hét lớn khi nhìn thấy chúng. Tôi từng chụp ảnh gợi cảm làm từ thiện nhưng chưa bao giờ chụp ảnh khỏa thân ướt át như vậy”. Cô khẳng định đây chỉ là trò đùa ác ý của cư dân mạng.

photo-1-1521792610842340857296
Hoa hậu Hong Kong Dương Tử Kỳ (Ảnh: Internet)
VTC NEw
Thân hình gợi cảm của Dương Tử Kỳ (Ảnh: Internet)

Dương Tử Kỳ là ngôi sao khá quen thuộc với người hâm mộ phim TVB tại Việt Nam khi góp mặt trong các bộ phim: Thần toán thiên cơ, Đội cứu hộ trên không, Danh gia vọng tộc, Bằng chứng thép 2, Hổ phụ sinh hổ tử... Hiện tại cô không còn tham gia đóng phim nhiều như trước thay vào đó là tham gia sự kiện với vai trò MC, ca sĩ hay đóng quảng cáo.

Hồng Nhi