Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ tư, 10/01/2018, 16:34 PM

Hoa Kỳ: Tình nghi trước khi tự sát, vợ bắn chết chồng và hai con

(NTD) - Ngày 10/1, cảnh sát Texas thông báo nơi xảy ra thảm kịch là khu nghỉ dưỡng San Luis ở Gaveston, Texas. Một phụ nữ đã bắn chết chồng và hai con trai trước khi tự sát chết. Hiện cảnh sát địa phương đang tích cực điều tra nguyên nhân gây ra thảm kịch gia đình này.

 

Theo báo chí, toàn bộ vụ thảm án được trình báo vào sáng sớm 8/1 (giờ Mỹ). Cảnh sát đã phá khóa vào phòng khách sạn 8 tầng và phát hiện 3 người tử vong do bị súng bắn và một người bị thương nghiêm trọng. Theo báo chí, cả 3 cha con (cha Mauricio Morale, 39 tuổi, hai con trai 10 tuổi và 5 tuổi) được xác định là đã chết khi cảnh sát mở cửa phòng vào.

MarianTexas
Cô Flor de Marina Pineda và chồng Mauricio Morale lúc còn sống (Ảnh: Facebook)

Cô Flor de Marina Pineda, 37 tuổi, cảnh sát cho rằng là nghi can bắn chết chồng con rồi tự sát bằng súng, đã thiệt mạng sau khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện các điều tra viên đang phối hợp với đơn vị tội phạm khu vực tiến hành thu thập bằng chứng pháp y tại hiện trường để tìm ra nguyên nhân gây ra 4 cái chết oan uổng trong thời gian sớm nhất. 

Cũng theo báo chí, gia đình gồm 4 người tử vong trong vụ thảm sát vốn đã đến từ Baytown, Texas, sau khi làm thủ tục nhận phòng vào khoảng 19h ngày 7/1, sau đó lên phòng khóa chặt cửa. Nhân viên phục vụ và chủ khách sạn cũng không nghĩ rằng thảm kịch đã xảy ra trong ngôi nhà của họ.

                                                                                                                                                                       Thủy Tiên

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.