Học trò Phương Thanh gặp sự cố trên sân khấu chung kết “Ai sẽ thành sao”

(NTD) - Tập 12 của chương trình Ai sẽ thành sao với chủ đề “Tỏa sáng” đã chính thức lên sóng vào lúc 21h tối ngày 14/05 trên kênh THVL1 với những màn trình diễn đặc sắc của Top 4: Châu Khang, Duyên Anh, Lâm Trung Hậu, Nguyễn Ngọc Sơn.

Mở đầu đêm thi là phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Ngọc Sơn (đội HLV Ngọc Sơn) với ca khúc Anh number one của chính Huấn luyện viên của mình.

Nguyß+àn Ngß+ìc S¦ín (7)
HLV Phương Thanh nhận xét “Hôm nay em hát hay lắm nha, giọng rất là đẹp, phong cách thoải mái. Có nhiều chỗ nhảy chị tưởng là anh Ngọc Sơn nhảy không á”.

Tiếp theo đó là phần trình diễn của thí sinh Lâm Trung Hậu (đội HLV Quang Dũng) với ca khúc Xin cho tôi của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, đây là ca khúc mà trước đây HLV Quang Dũng đã từng thể hiện. Ở phần trình diễn này, anh được các vị Huấn luyện viên dành nhiều lời khen về giọng hát và bên cạnh đó là sự sáng tạo trong phần dàn dựng tiết mục.

Cô nàng học trò của HLV Phương Thanh – Duyên Anh lại tiếp tục chiêu đãi các vị HLV và khán giả một bữa tiệc âm nhạc từ nhẹ nhàng, trầm lắng đến sôi động, bốc lửa với màn mashup ca khúc Sao ta lặng im và Vũ điệu hoang dã.

nGUYß+äN DUY+èN ANH (10)
Trong phần trình diễn của mình, Duyên Anh bất ngờ gặp trục trặc về trang phục, cô đã bỏ giầy và đi chân trần để hoàn thành nốt phần trình diễn của mình.

Màn trình diễn của cô được các vị HLV dành rất nhiều lời khen về giọng hát cũng như sự sáng tạo, ứng biến trên sân khấu. HLV Ngọc Sơn dàng lời khen đặc biệt dành cho cô: “Em có tố chất của một ngôi sao”. Và cuối cùng đó là phần thi của thí sinh Châu Khang (đội HLV Minh Tuyết) với ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng.

NGUYß+äN CH+éU KHANG (5)
HLV Ngọc Sơn chia sẻ: “Có những người ở vòng đầu hát rất hay nhưng sẽ từ từ hát tụt hạng lại. Nhưng Châu Khang là một trường hợp khác, mỗi vòng con tiến bộ hơn rất là nhiều”.

Đặc biệt, bên cạnh những lời khen của các vị HLV khác, HLV Minh Tuyết dành những lời khen, an ủi học trò của mình về những cố gắng của anh chàng và cô bật mí anh chàng Châu Khang vừa đoạt giải bạc Học sinh giỏi toàn quốc môn Văn vừa qua.

Sau những tiết mục đơn ca của Top 04 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình Ai sẽ thành sao. Các thí sinh đã có những màn kết hợp đầu ấn tượng cùng với các HLV của mình. Mở đầu đó là phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Ngọc Sơn và HLV Ngọc Sơn đầy màu sắc với liên khúc Vọng cổ buồn và Những đêm lạnh.

Sau đó là cặp đôi thầy trò Quang Dũng – Lâm Trung Hậu với liên khúc Nước mắt mùa đông và Tuổi xa người. HLV Phương Thanh và học trò Duyên Anh đã mang đến liên khúc Cho em lời cuối và Dạ khúc buồn. Và cuối cùng là hai thầy trò Minh Tuyết – Châu Khang với ca khúc Tôi mơ đầy cảm xúc.

NGUYß+äN CH+éU KHANG (3)
Thầy trò Minh Tuyết và Châu Khang.

Khép lại Tập 12 với chủ đề “Tỏa sáng”, anh chàng 16 tuổi – Châu Khang đến từ đội HLV Minh Tuyết là thí sinh nhận được điểm cao nhất tuần từ các vị HLV và khán giả có mặt tại trường quay.

Tiếp sau đó là thí sinh Nguyễn Ngọc Sơn, và áp cuối là hai thí sinh Duyên Anh và Lâm Trung Hậu. Liệu rằng với sự yêu quý và bình chọn của các khán giả thông qua tin nhắn bình chọn, ai sẽ là thí sinh được xướng tên với ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình Ai sẽ thành sao? Tất cả sẽ được bật mí ở Tập 13 chương trình Ai sẽ thành sao phát sóng lúc 21h ngày 21/05/2015 trên kênh THVL1.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC