Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2019

(NTD) - Triển lãm Công nghiệp quốc tế lần thứ 28 về máy công cụ, cơ khí chính xác, điện, điện tử, gia công kim loại được tổ chức từ ngày 8 đến ngày 11/10/2019, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E – Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2019 (VIIF’2019) là hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại thường niên – một sự kiện chuyên ngành về máy móc và thiết bị công nghiệp được đánh giá có qui mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực. Với mục tiêu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp, VIIF’2019 giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghệ hiện đại, cùng với các giải pháp chuyên ngành tối ưu. VIIF’2019 ghi nhận sự phát triển cả về qui mô và chất lượng, một cơ hội lớn để các DN Việt Nam và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi công nghệ, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, đầu tư và mở rộng thị trường.

unnamed
 

VIIF' 2019 thu hút sự quan tâm và tham gia động đảo từ các DN trong và ngoài nước. Với tổng diện tích trưng bày hơn 6.000m, Hội chợ năm nay mang đến cơ hội trưng bày và giao lưu cho hơn 350 DN nước ngoài, đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, như: Italy, Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong... hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ tiên phong, hữu ích và đa dạng.

Khách hàng đến với VIIF’2019 có cơ hội được trải nghiệm thực tế các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy đột dập, máy thủy lực, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa, như: máy cắt CNC, máy xung điện EDM, máy khắc laser, máy nâng...

Hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp tân tiến nhất ứng dụng cho ngành cơ khí và gia công kim loại được trưng bày tại Hội chợ, như: máy phay và máy tiện; thiết kế thiết bị chế tạo khuôn; khuôn và mẫu khuôn tiêu chuẩn; máy đánh bóng khuôn; thiết bị kiểm tra, đo lường quang học; máy ép cơ khí, máy dập tôn, cần trục; máy tạo độ bóng và hoàn thiện bề mặt; phần mềm đo lường chính xác; máy xử lý sơ bộ; máy chiếu và đo độ nghiêng; máy đục lỗ và máy đóng nhãn; dịch vụ tái xây dựng và thiết bị hỗ trợ; máy tái chế; máy cưa và cắt; thiết bị đo lường và kiểm tra độ cứng, bề mặt và hình dạng...

Ngoài ra, Hội chợ còn nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật khác, như: máy móc thiết bị hàn, vòng bi, thiết bị thủy lực, thiết bị điện, bảng điều khiển... và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, dây cáp điện, đóng gói.

Đồng thời, trong thời gian diễn ra VIIF' 2019, các chuỗi chương trình xúc tiến kết nối giao thương diễn -  cơ hội để các DN trong và ngoài nước trao đổi, hợp tác kinh doanh sâu rộng, thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển theo hướng tích cực.

Thanh Mai