Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ sáu, 13/11/2020, 10:45 AM

Hơn 50.000 chiếc áo nghĩa tình đến với đồng bào miền Trung

(CL&CS) - 56.000 chiếc áo nghĩa tình sẽ được trao tận tay học sinh các tỉnh miền Trung như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa - Thiên Huế, Quảng Nam, nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Những ngày gần đây, khắp nơi từ Nam chí Bắc đang dấy lên phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tại, bão lũ. Với tinh thần tương thân tương ái, mới đây Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Kỹ thuật Á Châu (Công ty Á Châu) phối hợp với báo Nhà báo & Công luận tổ chức chương trình “Tấm áo nghĩa tình miền Trung”. Hoạt động nhằm giúp đỡ, hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung vượt qua những mất mát, bất hạnh do thiên tai gây ra vừa qua. 

Chương trình sẽ là cầu nối vững chãi để kết nối và lan tỏa những tấm lòng vàng đến với các tỉnh miền Trung.

Chương trình sẽ là cầu nối vững chãi để kết nối và lan tỏa những tấm lòng vàng đến với các tỉnh miền Trung.

Theo đó, chương trình dành tặng 56.000 chiếc áo nghĩa tình và 25 máy lọc nước tại các trường THCS, THPT trên địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa - Thiên Huế, Quảng Nam. Tổng kinh phí ước tính khoảng 6 tỷ đồng, được các mạnh thường quân trong xã hội đóng góp. Đặc biệt, chương trình "Tấm áo nghĩa tình miền Trung" còn có sự đồng hành của nhiều văn nghệ sĩ như: diễn viên Chí Tài, ca sĩ Quách Beem...

Theo lịch trình, đoàn xuất phát từ TP.HCM, dự kiến trao những phần quà đầu tiên ở Hà Tĩnh vào ngày 13/11, tiếp đó đoàn sẽ trao quà cho các em học sinh tại Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế trước khi kết thúc tại tỉnh Quảng Nam.

Đại diện Công ty Á Châu chia sẻ, mục đích của công ty khi thực hiện chương trình là hướng đến đồng bào miền Trung với hy vọng họ sớm đứng dậy sau bão lũ. Sự chung tay của các doanh nghiệp, cá nhân chính là động lực giúp công ty thực hiện tốt hoạt động mang ý nghĩa nhân văn này. Với tinh thần “Vì miền Trung ruột thịt”, chương trình sẽ là cầu nối vững chãi để kết nối và lan tỏa những tấm lòng vàng đến với các tỉnh miền Trung.

T.L

Bình luận

Nổi bật

Việt Nam tiếp tục chiến thắng tại giải “Oscar của ngành du lịch”

Việt Nam tiếp tục chiến thắng tại giải “Oscar của ngành du lịch”

sự kiện🞄Thứ hai, 30/11/2020, 21:50

(CL&CS) - Việt Nam tiếp tục được vinh danh ở hạng mục “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới”, theo công bố của ban tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA). Đây được coi là giải “Oscar của ngành du lịch”.

Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

sự kiện🞄Thứ hai, 30/11/2020, 20:00

(CL&CS) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định 3532/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

“Sự cô đơn” của những nhân viên khi làm việc tại gia

“Sự cô đơn” của những nhân viên khi làm việc tại gia

sự kiện🞄Thứ hai, 30/11/2020, 14:49

(CL&CS) - Trải ngiệm làm việc tại gia năm 2020 đã diễn ra được gần 11 tháng và các kết quả sơ bộ đang dần xuất hiện. Nhìn chung, các cuộc khảo sát đều cho thấy rằng hầu hết mọi người đều thích điều này, ngoại trừ một điều đó là: cảm giác cô đơn.