Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ hai, 18/01/2021, 08:33 AM

Huế: Các điểm bắn pháo hoa tầm cao mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu

(CL&CS) - Sáng 17/1, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021, sẽ được tổ chức từ cấp tỉnh đến cấp huyện, cấp cơ sở.

Huế: thông tin các điểm bắn pháo hoa tầm cao mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu

Huế: thông tin các điểm bắn pháo hoa tầm cao mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu

Theo đó, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế giao Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức các hoạt động chào đón năm mới với chủ đề "Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021", trên địa bàn sẽ được tổ chức từ cấp tỉnh đến cấp huyện, cấp cơ sở; sẽ có nhiều điểm, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho nhân dân trong dịp này.

Các hoạt động mừng công cuộc đổi mới, hội nhập của quê hương, đất nước lần lượt diễn ra từ 20h ngày 11/2/2021 (30 Tết) đến 00h15 phút, ngày 12/2/2021 (Mùng 1 Tết). Địa điểm tổ chức chương trình chào đón năm mới tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa - Điện Ảnh tỉnh, số 41 Hùng Vương, TP. Huế.

Trong dịp Tết Tân Sửu cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động đón năm mới tại Nghênh Lương Đình, Phu Văn Lâu do Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế tổ chức; Chương trình nghệ thuật tổng hợp chào Xuân mới tại Bia Quốc học do UBND TP. Huế tổ chức (Chương trình chính).

Với tinh thần chung là sẽ tạo ra nhiều điểm vui chơi, giải trí cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên Đán, Thừa Thiên - Huế sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi, chợ hoa, bắn pháo hoa, hoạt động đường phố... với quy mô được trải rộng nhiều điểm trên địa bàn thành phố Huế và các vùng phụ cận. Đặc biệt là sẽ khai thác các không gian đi bộ dọc hai bên bờ sông Hương để tạo các điểm nhấn cho không gian Tết.

Bên cạnh đó, còn có một số hoạt động tại đường đi bộ dọc sông Hương và công viên từ Bia Quốc học đến Công viên 3/2 do Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với UBND TP. Huế, Liên hiệp các Hội Văn hoá nghệ thuật tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức.

Thừa Thiên - Huế cũng sẽ tổ chức các hoạt động văn hoá, trò chơi dân gian, thể dục thể thao tại TP. Huế và các huyện và thị xã để phục vụ nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi dịp năm mới.

Đặc biệt, theo kế hoạch ban hành, Thừa Thiên - Huế sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại TP. Huế và huyện Phong Điền để chào đón xuấn mới.

Ngoài ra, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cũng sẽ tổ chức cho nhân dân vào tham quan di tích không thu tiền trong các ngày 12 đến ngày 14/2/2021 (Mùng 1 - 3 Tết Nguyên đán).

Thế Sơn

Bình luận

Nổi bật

Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng bằng khen người cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng cao chung cư

Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng bằng khen người cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng cao chung cư

sự kiện🞄Thứ hai, 01/03/2021, 14:09

(CL&CS) - Ngày 1/3, UBND TP Hà Nội đã ban hành quyết định về việc khen thưởng thành tích đột xuất cho cá nhân có hành động dũng cảm cứu người tại tòa nhà 60B, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân

Flamingo Group ủng hộ Hải Dương và Quảng Ninh chống dịch COVID-19

Flamingo Group ủng hộ Hải Dương và Quảng Ninh chống dịch COVID-19

sự kiện🞄Thứ năm, 25/02/2021, 13:00

(CL&CS) - 2 tỷ đồng là số tiền mà Tập đoàn Flamingo trao tặng cho Hải Dương và Quảng Ninh trong ngày 24/2 nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chung tay tiêu thụ nông sản hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Chung tay tiêu thụ nông sản hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

sự kiện🞄Thứ tư, 24/02/2021, 08:17

(CL&CS) - Sáng 23/2, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức Chiến dịch “Chung sức cùng người dân tiêu thụ nông sản” nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.