Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ sáu, 13/11/2020, 18:27 PM

Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với TMA Solutions

(CL&CS) - Hai bên sẽ cùng hợp tác nghiên cứu, phát triển các giải pháp - dịch vụ công nghệ hiện đại trong lĩnh vực bất động sản, kỳ vọng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn với các giá trị gia tăng cho đối tác và khách hàng.

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh (TMA Solutions), mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững cho hai đơn vị.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cùng đối tác tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cùng đối tác tại lễ ký kết

Với thỏa thuận được ký kết, hai bên sẽ cùng hợp tác nghiên cứu, phát triển các giải pháp - dịch vụ công nghệ hiện đại trong lĩnh vực bất động sản, trong đó tư vấn và đồng hành chuyển đổi số kỳ vọng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn với các giá trị gia tăng cho đối tác và khách hàng.

Bên cạnh đó, hai bên cũng phối hợp xây dựng và triển khai các hệ thống vận hành trên nền tảng công nghệ số, góp phần tạo nên các sản phẩm cho đô thị thông minh và định hướng xây dựng các khu công nghiệp - công nghệ cao do Hưng Thịnh Land (thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh) phát triển.

Ngoài ra, TMA Solutions cũng sẽ kết hợp với Hưng Thịnh Incons, đơn vị tổng thầu thi công và xây dựng của Tập đoàn Hưng Thịnh trong việc triển khai, vận hành nền tảng, giải pháp và blueprint bản vẽ thiết kế dịch vụ smart building và smart home cho các tòa nhà, góp phần tạo nên các công trình hiện đại, mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững theo thời gian.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, Hưng Thịnh luôn xem việc đầu tư cho công nghệ và chuyển đổi số là một trong những chiến lược quan trọng nhằm nâng cao năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho đối tác và khách hàng. Thực tế cho thấy, chỉ những doanh nghiệp chịu đổi mới và áp dụng được những thành tựu về công nghệ mới có thể tồn tại và phát triển.

Với kinh nghiệm thực tiễn của mình, Hưng Thịnh đang triển khai một nền tảng kinh doanh kết hợp để phát huy tối đa thế mạnh trong tương lai. Việc hợp tác chiến lược cùng TMA Solutions - một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, mang ý nghĩa quan trọng đối với Tập đoàn Hưng Thịnh trong chiến lược phát triển của mình.

Tấn Lợi

Bình luận

Nổi bật

Novaland khai trương khu phố phong cách châu Âu tại Aqua City

Novaland khai trương khu phố phong cách châu Âu tại Aqua City

sự kiện🞄Thứ sáu, 04/12/2020, 15:09

(CL&CS) - Với phong cách châu Âu rực rỡ sắc màu, khách hàng hình dung rõ nét về một môi trường sống xanh tiện nghi, hiện đại và sang trọng của khu đô thị khi đi vào hoạt động.

Hai yếu tố tạo sức hút của bất động sản công nghiệp

Hai yếu tố tạo sức hút của bất động sản công nghiệp

sự kiện🞄Thứ sáu, 04/12/2020, 08:14

(CL&CS) - Các khu công nghiệp đã được quy hoạch dự kiến sẽ là những đối tượng thu hút dòng tiến từ các nhà đầu tư nước ngoài (FDI).

Him Lam Land chi ngàn tỷ để sở hữu 21,49% vốn điều lệ của DIC Corp

Him Lam Land chi ngàn tỷ để sở hữu 21,49% vốn điều lệ của DIC Corp

sự kiện🞄Thứ sáu, 04/12/2020, 08:07

(CL&CS) - Sau khi bị các cổ đông của Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) từ chối hợp tác đầu tư dự án khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu, Him Lam Land đã chi 1.450 tỷ đồng trong ngày 2/12 để sở hữu 21,49% cổ phần của DIC Corp.