Jetstar Pacific: Lộ trình Đà Nẵng – Hồng Kông giá chỉ từ 288 nghìn đồng

(NTD) – Ngày 18.1, Hãng hàng không Jetstar Pacific tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế đến khu vực miền Trung của Việt Nam, cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày giữa Đà Nẵng – Hồng Kông (Trung Quốc) bằng máy bay Airbus A320s – 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Jetstar mở nhiều đường bay quốc tế năm
Jetstar mở nhiều đường bay quốc tế mỗi năm (Ảnh: TH)

Đây là đường bay thường lệ quốc tế thứ 3 của Jetstar Pacific và Jetstar Group đến Đà Nẵng, tiếp sau đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc (Trung Quốc) và Đà Nẵng – Singapore hiện đang được khai thác. Theo đó, vé đường bay mới Đà Nẵng – Hồng Kông, bao gồm chương trình bán vé rẻ đặc biệt, giá chỉ từ 288 nghìn đồng được bán tại trang web www.jetstar.com, từ 11 giờ 00 ngày 18.1 đến hết ngày 20.1.2017.

Chuyến bay giữa Đà Nẵng – Hồng Kông của Jetstar Pacific cất cánh từ ngày 27/3/2017 với tần suất 3 chuyến mỗi tuần, vào các ngày thứ Hai, Ba và thứ Bảy, có số hiệu BL160, cất cánh lúc 10 giờ 10 phút. Chiều ngược lại từ Hồng Kông đi Đà Nẵng có số hiệu BL161, cất cánh lúc 14:05. Tổng thời gian bay 1 giờ 45 phút.

Jetstar Pacific cho biết, đường bay Đà Nẵng – Hồng Kông là một phần trong kế hoạch mở rộng thị trường đến khu vực Đông Bắc Á của hãng này, sau khi hãng mở rộng mạng bay nội địa, phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Năm 2016, lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng tăng 31,6% với gần 1,7 triệu lượt khách, đây cũng là một trong 3 điểm trung chuyển hàng không nội địa lớn của Jetstar Pacific.

Hành khách làm thủ tục trên chuyến bay quốc tế của
Hành khách làm thủ tục chuyến bay quốc tế của Jestar Parcific (Ảnh: TH)

Mới đây, hãng hàng không này khai trương 2 đường bay quốc tế mới giữa Hà Nội – Quảng Châu và Tp.Hồ Chí Minh – Quảng Châu (Trung Quốc), tiếp tục mở rộng dịch vụ hàng không giá rẻ đến Đông Bắc Á bằng máy bay hiện đại Airbus A320.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, các đường bay nội địa và quốc tế của Hãng tiếp tục được kết nối cùng mạng bay rộng lớn của Jetstar Group tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, giúp cho du khách có cơ hội khám phá thêm nhiều địa danh du lịch hấp dẫn, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam và thu hút thêm khách quốc tế.

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác 37 đường bay nội địa và quốc tế.

Tin, ảnh: Thu Hằng