Kênh giải trí E!Zone với các chương trình Hollywood đầu tiên tại Việt Nam

(NTD) - Tháng 11/2018, Công ty POPS Worldwide chính thức công bố việc hợp tác chiến lược với NBCUniversal - tập đoàn truyền thông và giải trí hàng đầu thế giới, phát hành chuyên trang giải trí E!Zone tại Việt Nam.

E!Zone được định hướng là kênh truyền thông tổng hợp các tin tức Hollywood mới nhất về thời trang, làm đẹp và chuyện đời tư của các ngôi sao, đời sống người nổi tiếng cùng hàng loạt series truyền hình thực tế đỉnh cao tại thị trường Việt Nam. Chương trình thuộc thương hiệu của kênh truyền hình E!, một thương hiệu của NBCUniversal. Được biết, NBCUniversal sở hữu khối lượng khổng lồ bản quyền các chương trình truyền hình thực tế đình đám thế giới. NBCUniversal kỳ vọng E!Zone với các chương trình truyền hình thực tế đình đám nhất Hollywood được Việt hóa sẽ tạo được cú hit trong thời gian tới.

Chương-trình-con-nhà-s_opt
Chương trình con nhà siêu giàu ở Beverly Hills.

Với thỏa thuận hợp tác này, POPS Worldwide sẽ là đơn vị Việt hóa và độc quyền phát hành trên kênh truyền hình số YouTube các chương trình truyền hình thực tế đình đám thế giới của E! như “Keeping up with the Kardashians”, “#RichKids of Beverly Hills”, “Citizen Rose”, “Botched”, “2PM Wild Beat”… Tất cả các nội dung này sẽ được phân phối chính trên YouTube, chuyên trang E!Zone thuộc kênh video giải trí POPS TV. Các chương trình thực tế này đã thành công nhiều năm liền và vẫn còn tiếp tục phát sóng tại Mỹ. POPS là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thành công trong việc thương thảo bản quyền và phát hành tại thị trường Việt Nam một cách chính thức.

 
Chương-trình-thực-tế-v_opt
Chương trình thực tế về gia đình Kardashians.

E!Zone được khởi động với các chương trình đã chuyển nhượng bản quyền và được Việt hóa như “Keeping up with the Kardashians” - xoay quanh đời sống của gia đình nổi tiếng Kardashians. Chương trình đã qua 14 mùa phát sóng vẫn giữ vững lượng rating cao tại Mỹ. Hay “Botched”, chương trình về những nạn nhân của thảm họa thẩm mỹ. Được quan tâm nhiều nhất là show truyền hình về hội con nhà siêu giàu ở Beverly Hills những đứa trẻ thực sự giàu có với cuộc sống sung túc, sở hữu khối tài sản triệu USD, máy bay riêng, những bộ sưu tập phụ kiện đồ sộ… “#RichKids of Beverly Hills” cho người xem góc nhìn khác về giới siêu giàu, thực sự giàu ở phương Tây. “Citizen Rose - Công dân hoa hồng”, series kể lại hành trình 20 năm, nữ diễn viên Rose McGowan đấu tranh đưa hành vi tấn công tình dục đối với hàng loạt sao nữ của Harvey Weinstein - ông trùm Hollywood ra ánh sáng pháp luật. Hay “E!News Asia specials”, gồm các phóng sự về con đường đi đến thành công của các nghệ sĩ nổi tiếng, động lực giúp họ vượt qua những khắc nghiệt của ngành công nghiệp giải trí để trở thành các ngôi sao châu Á.

 
Thảm-họa-thẩm-mỹ_opt
Thảm họa thẩm mỹ.

Bà Christine Fellowes - Giám đốc điều hành của NBCUniversal International Networks, Asia Pacific chia sẻ: “Cùng với việc E!Zone đã có mặt tại các thị trường hàng đầu Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Malaysia và hiện tại là Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi khi có thể đưa E!Zone đến tiếp cận với nhiều người hâm mộ văn hóa đại chúng trong khu vực hơn”.

Công-dân-hoa-hồng_opt
Công dân hoa hồng.

POPS Worldwide là mạng lưới nội dung kỹ thuật số hàng đầu khu vực Đông Nam Á với hệ thống phân phối rộng rãi các nội dung giải trí trên đa dạng nền tảng. Kết nối với hơn 1.500 đối tác về nội dung trên toàn thế giới, POPS hiện đang sở hữu trên 560.000 nội dung số, hơn 3,8 tỷ lượt xem mỗi tháng và 80 triệu lượt theo dõi trên toàn hệ thống. Đạt sức tăng trưởng 200% mỗi năm.

POPS phát hành các chương trình nội địa, nội dung giải trí quốc tế được yêu thích nhất thông qua các thỏa thuận sản xuất và phát hành với các đối tác quốc tế như: Turner, TV Asahi, The Pokémon Company, Discovery, UUUM và Corus…

Năm 2018, bà Esther Nguyễn là đại diện duy nhất của Việt Nam, góp mặt trong top “60 nữ doanh nhân - người sáng lập, những startup làm rung chuyển giới công nghệ toàn cầu” do tạp chí Forbes thống kê. Vào năm 2017, bà Esther Nguyễn cũng từng được biết đến là doanh nhân Việt duy nhất được vinh danh trong top 10 nữ CEO truyền cảm hứng tại Đông Nam Á thông qua bài đánh giá được đăng tải trên Forbes.

Hương Nguyễn - Ảnh: NSX

_NTD_So171_In_Page_37