Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ tư, 05/10/2016, 07:27 AM

Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè: Cá lại chết và nổi lên mặt nước

(NTD) - Chiều ngày 4/10, cá trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè lại nổi trắng mặt nước. Nhiều chỗ dọc kênh đã có hiện tượng cá chết.

Như đã thông tin vào giữa tháng 5, hơn 70 tấn cá trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè chết nằm kín mặt kênh. Vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân cá chết là do cơn mưa đầu mùa cuốn trôi nhiều chất bẩn trên đường, cống rãnh đổ xuống kênh gây ô nhiễm.

ca-van-chet-trang-tren-kenh-nhieu-loc_2
Cá đã bắt đầu chết tại một số khu vực trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Ảnh Thái Minh

Lần này, theo ghi nhận của phóng viên chiều ngày 4/10, dày đặc các loại cá nổi lên mặt nước và có dấu hiệu đuối nước. Đàn cá bơi rất chậm và chỉ đớp bóng để thở. Có lẽ do nguồn nước kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè lại bị ô nhiễm.

Tại khu vực cầu đi bộ số 3, 4, 5, 6 của quận Tân Bình có một số cá bắt đầu chết. Người dân Sài Gòn lại sợ tình trạng này giống tháng 5 đã từng xảy ra.

Chu Du

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.