Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ sáu, 20/11/2020, 21:00 PM

Khai mạc "Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020" tại Huế

(CL&CS) - Ngày 20/11/2020, tại siêu thị Big C Huế đã diễn ra lễ khai mạc "Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020".

Khai mạc

Khai mạc "Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020" tại Huế

Đây là lần đầu tiên sự kiện được diễn ra tại TP. Huế và là sự kiện cuối cùng trong chuỗi "Phiên chợ Tuần nông sản trong năm 2020", do Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức.

Chương trình diễn ra liên tục từ ngày 20 - 22/11/2020, nhằm kết nối tiêu thụ nông sản vào chuỗi siêu thị GO / Big C, cũng như tuyên truyền, quảng bá sản phẩm nông lâm thủy sản, từ đó hỗ trợ việc hình thành và phát triển các chuỗi giá trị nông sản bền vững.

Phiên chợ thu hút sự tham gia của hơn 30 gian hàng của gần 10 tỉnh, thành phố trong cả nước, các hợp tác xã, doanh nghiệp đã mang đến phiên chợ nhiều mặt hàng nông sản, hàng tiêu dùng, lương thực, thực phẩm đa dạng, phong phú, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cụ thể như: gạo Thơm Lài, mật ong, cà phê xuất khẩu, trà cascara, hạt tiêu, bơ, nấm đông trùng hạ thảo, trầm hương, tinh dầu, mỹ nghệ trầm hương, hương sạch và các loại gia vị thảo dược…

Ngày 20/11/2020, tại siêu thị Big C Huế, TP. Huế đã diễn ra lễ khai mạc

Ngày 20/11/2020, tại siêu thị Big C Huế, TP. Huế đã diễn ra lễ khai mạc "Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020".

"Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020" – gồm chuỗi gần 10 phiên chợ được tổ chức lần lượt tại Big C Thăng Long (Hà Nội); Big C An Lạc (TP. Hồ Chí Minh); Big C Nha Trang (Khánh Hòa) và Big C Cần Thơ (TP. Cần Thơ), Big C Lâm Đồng, Big C TP. Hải Phòng. Chuỗi hoạt động này được xây dựng dựa trên mô hình phiên chợ JingJai nổi tiếng tại Thái Lan nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm nông sản mới cho khách hàng vào mỗi dịp cuối tuần.

Chương trình này cũng được xem như một ngày hội thu nhỏ, giúp người dân có cơ hội trải nghiệm chất lượng sản phẩm trong một không gian thân thiện, gần gũi; đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị sản xuất có thêm cơ hội thúc đẩy sản lượng tiêu thụ cũng như lắng nghe tiếng nói thị trường.

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra một số hoạt động ý nghĩa như: tặng quà cho đại diện một số hộ gia đình tại địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề do bão lũ; hoạt động kết nối cung cầu, tư vấn các sản phẩm của các hợp tác xã; tổ chức bình chọn và chấm điểm sản phẩm của doanh nghiệp…

Bên cạnh đó, Trung tâm xúc tiến thương mại công bố kết quả và trao giải thưởng Hội thi sản phẩm nông sản, trong đó sản phẩm trà túi lọc của HTX Quảng Thọ 2 (Quảng Điền) đạt giải nhất; đồng thời, trao 5 phần quà ủng hộ bà con bị ảnh hưởng nặng do bão lũ với tổng kinh phí 15 triệu đồng.

Thế Sơn

Bình luận

Nổi bật

Dự kiến năm 2023 sẽ có iPhone màn hình gập?

Dự kiến năm 2023 sẽ có iPhone màn hình gập?

sự kiện🞄Thứ tư, 24/02/2021, 08:22

(CL&CS) - Smartphone màn hình gập được xem là xu thế mới của thị trường di động. Hiện tại, một số hãng di động lớn như Samsung, Huawei, Motorola đã trình làng những chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình. PhoneArena đưa tin, theo kế hoạch ban đầu Apple có thể giới thiệu chiếc iPhone có màn hình gập vào năm 2023.

Vía Thần Tài, bạn đã chọn Trâu vàng để cả năm may mắn?

Vía Thần Tài, bạn đã chọn Trâu vàng để cả năm may mắn?

sự kiện🞄Thứ hai, 22/02/2021, 08:39

(CL&CS) - Để đáp ứng nhu cầu của khách mua vàng lấy may dịp "via Thần Tài", các cửa hàng của DOJI đã mở cửa từ sáng sớm mùng 10 tháng Giêng để đón khách.

DOJI tăng cường các biện pháp phòng chống dịch cho khách hàng dịp Thần Tài 2021

DOJI tăng cường các biện pháp phòng chống dịch cho khách hàng dịp Thần Tài 2021

sự kiện🞄Thứ hai, 22/02/2021, 08:39

(CL&CS) - Thấu hiểu tâm lý khách hàng khi đi mua vàng cầu mua dịp Thần Tài, DOJI rất chú trọng tới công tác phòng chống dịch, lấy sự an toàn của khách hàng là trọng tâm.