Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ ba, 16/01/2018, 12:27 PM

Khán giả cười ngất khi Đức Phúc chủ động nói chuyện “hôn nhân đại sự” của Mỹ Tâm

(NTD) – Đức Phúc chủ động nhắc tới chuyện “hôn nhân đại sự” của Mỹ Tâm khiến khán giả thích thú.

Tối 14/1, trên mạng xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh Đức Phúc có mặt tại một đêm diễn chúc mừng sinh nhật của Mỹ Tâm. Tại đây, anh bày tỏ tình cảm của mình dành cho nữ ca sĩ và gửi lời chúc chân thành nhất đến cô.

Tiếp đến, Đức Phúc chủ động nhắc tới chuyện “hôn nhân đại sự” của Mỹ Tâm. Anh cho rằng việc lấy chồng nên để theo tự nhiên: “Tự nhiên đến thì chúng ta sẽ đón nhận. Tự nhiên đến có khi lại là ngày mai, 10 năm sau. Cứ để tự nhiên là đến!”.

img_0654

Mỹ Tâm và Đức Phúc "tung hứng" khiến khán giả cười không ngớt

(Ảnh: internet)

Những chia sẻ của anh lập tức nhận được sự cổ vũ của khán giả dưới sân khấu. Mỹ Tâm lập tức “mắng yêu” học trò về việc trước đó, anh xưng hô với Trường Giang là “mày” khi vào tình huống tại chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”. Mỹ Tâm hài hước cho biết: “Nhưng mà vui con nhỉ! Hồi xưa, cô bảo con bị vô duyên tự nhiên ý. Mà đúng ra như hai thầy trò mình vô duyên lắm luôn. Vô duyên một cách tự nhiên! Tự nhiên một cách có duyên! Con là vế đầu còn cô là vế sau ấy”.

Đoạn clip được lan truyền nhanh chóng trên mạng. Những người hâm mộ thích thú trước sự “lầy lội” hai cô trò Mỹ Tâm – Đức Phúc.

Bích Ngọc

 

Bình luận

Nổi bật

Hà Nội: Khoảng 4.000 trường hợp được xét nghiệm COVID-19 từ ngày 11/3

Hà Nội: Khoảng 4.000 trường hợp được xét nghiệm COVID-19 từ ngày 11/3

sự kiện🞄Thứ ba, 09/03/2021, 15:14

(CL&CS) - Vừa qua, Sở Y tế Hà Nội có Kế hoạch 3399/KH-SYT về xét nghiệm phát hiện nhiễm SARS-CoV-2 cho đối tượng nguy cơ tại cộng đồng.

Bộ Tài nguyên và Môi trường được giao đánh giá và xử lý nhiều địa phương điều chỉnh giá đất

Bộ Tài nguyên và Môi trường được giao đánh giá và xử lý nhiều địa phương điều chỉnh giá đất

sự kiện🞄Thứ ba, 09/03/2021, 15:11

(CL&CS) - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương liên quan đánh giá và xử lý phản ánh việc nhiều địa phương đang điều chỉnh bảng giá đất làm tăng chi phí đối với doanh nghiệp thuê đất thời gian qua.

Vaccine của Pfizer được FDA phê chuẩn bảo quản ở nhiệt độ -20 độ C

Vaccine của Pfizer được FDA phê chuẩn bảo quản ở nhiệt độ -20 độ C

sự kiện🞄Thứ ba, 09/03/2021, 10:18

(CL&CS) - Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (US Food and Drug Administration - FDA) vừa cho biết các lọ vaccine COVID-19 của Pfizer có thể được bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh thông thường.