Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ ba, 22/12/2015, 10:54 AM

KHAPHACO LIGHTING - Kiêu hãnh tỏa sáng muôn nơi

(NTD) - Công ty TNHH TMDV XNK Khai Phát được thành lập vào ngày 08/11/2012, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp đèn Led, đèn trang trí các loại.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành đèn, Công ty quyết định lập xưởng lắp ráp đèn Led và đèn trang trí với quy mô lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại, cử cán bộ đầu ngành đi nước ngoài học tập. Đầu năm 2015, Công ty đã mở rộng thêm quy mô nhà xưởng cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại tại chi nhánh Hương Giang, Hương Điền, TP Bà Rịa. Tới nay đã hoạt động tốt và đang đáp ứng nhu cầu cho hơn 200 đại lý và các công ty xây dựng, các chủ đầu tư trên toàn quốc.

Khaphaco 1
 

Các sản phẩm chủ lực được khách hàng tin dùng như: Đèn ốp trần Led, Đèn nhà xưởng, Led Downlight, Đèn pha điểm nghệ thuật Led, Đèn treo tường Led, Đèn chùm,…

Khaphaco 2
 

Các sản phẩm đèn Led mang thương hiệu KhaPhaCo, MêKong và đèn trang trí của Công ty TNHH TMDV XNK Khai Phát được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã cũng như chất lượng và giá thành.

Khaphaco 3
 

Sản phẩm đèn KhaPhaCo sở hữu tính năng vượt trội và đạt nhiều ưu điểm: là sản phẩm duy nhất được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam, chế độ bảo hành 24 tháng, tiết kiệm điện 85% so với bóng sợi đốt, tuổi thọ trên 50.000 giờ, độ bền trên 5 năm, an toàn khi sử dụng.

Khaphaco 4
 

Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động, cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên vì vậy các sản phẩm đèn Led mang thương hiệu KhaPhaCo và MêKong được biết đến là thương hiệu đèn hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng. Thay một lời cam kết về chất lượng, Công ty luôn cung ứng các sản phẩm phù hợp các quy định về chất lượng, hợp chuẩn hợp quy và luôn có giấy xuất xưởng đối với từng sản phẩm.

Khaphaco 5
 

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp đứng đầu ngành đèn về chất lượng cũng như chủng loại, Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và đầu tư công nghệ. Công ty TMDV XNK Khai Phát đã áp dụng nhiều cải tiến trong việc giảm giá thành, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực. Lấy khách hàng làm trọng tâm với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ TẤT CẢ”:   Công ty TNHH TMDV XNK Khai Phát cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực đèn trang trí, đèn Led.  

CÔNG TY TNHH TMDV XNK KHAI PHÁT

Địa chỉ: 27T Bình Phú, Phường 10, Quận 6, TP HCM

Website: www.khaphaco.vn 

P.V

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.