Khởi nghiệp chỉ bằng một thao tác đơn giản

(NTD) - Chỉ cần tải ứng dụng công nghệ bảo hiểm tự động (app) LIAN cài đặt trong điện thoại là bạn đã có cơ hội tự kiếm thu nhập trang trải cho việc học tập và các chi phí khác trong cuộc sống.

Sau sự kiện ra mắt ứng dụng công nghệ bảo hiểm lần đầu tiên tại Việt Nam app LIAN vào ngày 30/10, Bảo hiểm Viễn Đông sẽ tổ chức Ngày hội khởi nghiệp và chương trình đại nhạc hội chào mừng thành công của ứng dụng bảo hiểm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.  

DSC_5085Nhà sáng lập app LIAN, bà Đỗ Thị Kim Liên giới thiệu ứng dụng bảo hiểm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Cụ thể, vào ngày 3/11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Phú Nhuận, TP.HCM) sẽ diễn ra sự kiện Ngày hội khởi nghiệp, người tham gia sẽ được giao lưu với các chuyên gia, tìm hiểu về công nghệ bảo hiểm LIAN, được trải nghiệm sử dụng app và được hướng dẫn làm việc ngay trên app. 

Người tham dự cũng sẽ có cơ hội thử sức với nhiều trò chơi lý thú và có cơ hội nhận được các phần quà từ ban tổ chức trong suốt Ngày hội khởi nghiệp. 

Vào 19h cùng ngày sẽ diễn ra đại nhạc hội với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Issac, Đức Phúc và Hồ Trung Dũng. Điều thú vị là 3.000 vé vào cửa đại nhạc hội hoàn toàn miễn phí, với điều kiện nhận vé vô cùng đơn giản: Bước 1: Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa: Lian bảo hiểm và download ứng dụng LIAN và cài đặt để nhận QR code (mỗi người 1 code). Bước 2: Đưa QR code đến ngày hội khởi nghiệp ngày 3/11 từ 10h cho đến trước khi diễn ra đại nhạc hội (trước 17h) để quét mã và đổi sang vé cứng.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM, đồng thời là cố vấn đặc biệt của Bảo hiểm Viễn Đông, cũng là nhà sáng lập ứng dụng Bảo hiểm LIAN chia sẻ: “Việc tiên phong ra mắt LIAN trong lĩnh vực bảo hiểm “Mua một phút - Bồi thường 30 giây” sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho các gia đình và doanh nghiệp; hướng đến là để hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt Nam phòng tránh các rủi ro thông qua công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Tôi tin rằng ứng dụng hiện đại này sẽ là niềm tự hào của chúng tôi và là niềm tự hào của nhiều người dân Việt Nam".

 Nguyễn Như